Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Ngày 16-10, tại T.P Thái Nguyên, Bộ Tư pháp đã phối hợp với UBND tỉnh tổ chức Hội thảo đánh giá thực trạng pháp luật và triển vọng áp dụng phương thức giải quyết tranh chấp ngoài tố tụng trong lĩnh vực môi trường tại Việt Nam. Tham dự Hội thảo có lãnh đạo, chuyên viên của Viện khoa học pháp lý (Bộ Tư pháp) và đại diện các sở, ngành của tỉnh; đại diện một số doanh nghiệp trên địa bàn.

Trong khuôn khổ buổi Hội thảo, đại diện Viện Khoa học pháp lý đã thông tin nhanh về tình hình thực hiện chính sách pháp luật về môi trường trên địa bàn cả nước và kết quả đánh giá việc thực thi pháp luật về môi trường sau 1 tuần khảo sát của Viện tại một số đơn vị, địa phương trong tỉnh.

Tại Hội thảo, đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Tư pháp cũng đã có tham luận chia sẻ về kết quả trong công tác này. Đại diện một số đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh cũng đóng góp ý kiến để bổ sung vào các nội dung nêu trên.

 Kết thúc Hội thảo, đại diện Viện Khoa học pháp lý đã có một số nội dung kiến nghị với UBND tỉnh về thực hiện chính sách pháp luật về môi trường và tiếp thu các nội dung kiến nghị của đại diện các đơn vị, địa phương trong tỉnh về những khó khăn, vướng mắc khi thực thi các văn bản pháp lý, giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực này để cùng với nội dung kiến nghị của các tỉnh, thành trong cả nước tổng hợp thành báo cáo gửi Bộ Tư pháp trình Chính phủ xem xét…

Dương Văn
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Hội đồng tuyển dụng công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh Thái Nguyên năm 2019 thông báo triệu tập thí sinh dự thi vòng 2 như sau:
Mới đây, UBND tỉnh đã ban hành Công văn số 4996/UBND-CNN về thực hiện chi trả chính sách hỗ trợ tiêu hủy lợn do bệnh dịch tả lợn châu Phi và triển khai tái đàn sau dịch.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Phẩm chất, hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ" Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 98/Tháng 12 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đầu đông, thời tiết mới se se lạnh, những bông hoa cúc họa mi đua nhau nở, nhưng nó cũng tàn rất nhanh, chỉ khoảng 2-3 tuần là hết. Mỗi năm chỉ một mùa duy nhất có cúc họa mi nở nên người ta thường tận dụng cơ hội, dành ra một chút thời gian để đến thưởng thức hương thơm thoang thoảng, ngắm nhìn...

Ảnh : T.H

LIÊN KẾT WEBSITE