Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Cán bộ xã đến các khu dân cư xã Cao Ngạn (T.P Thái Nguyên) xác nhận thông tin và thiết lập cuộc hẹn để tiến hành thu thập thông tin.
Cán bộ xã đến các khu dân cư xã Cao Ngạn (T.P Thái Nguyên) xác nhận thông tin và thiết lập cuộc hẹn để tiến hành thu thập thông tin.

Theo báo cáo tiến độ của Cục Thống kê tỉnh, đến hết ngày 8-10, toàn tỉnh đã hoàn thành công việc điều tra được trên 5.600 hộ trong diện đồng bào dân tộc thiểu số, bằng gần 30% kế hoạch.

Các địa phương hoàn thành đạt cao là: Huyện Phú Bình, Đại Từ (đạt gần 40% kế hoạch). Một số vùng và đối tượng trong diện điều tra gặp khó khăn do địa bàn dân cư phân tán, giao thông khó khăn và chủ hộ đi làm xa nhà, hoặc đang thời điểm vụ thu hoạch lúa mùa. Đến nay, toàn bộ các địa bàn đã hoàn thành danh sách lâp bảng kê với 20.096 hộ trong diện điều tra và gửi đến khu dân cư, trong đó khu vực thành thị có 3.108 hộ, khu vực nông thôn là 16.988 hộ. 

Theo kế hoạch và báo cáo tiến độ của các địa phương, dự kiến đến 15-10, công tác điều tra sẽ hoàn thành trên 70% kế hoạch. Bước đầu các điều tra viên đã thiết lập được kế hoạch chi tiết để ấn định thời gian đến từ hộ tiến hành thu thập thông tin. Đây cũng là bước xác nhận công việc nhằm bảo đảm tính chính xác, bảo mật các thông tin, dữ liệu cá nhân cho hoạt động điều tra được tiến hành đúng quy định.

Trinh An
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Căn cứ vào Luật xử lý vi phạm hành chính ngày 20/06/2012; Căn cứ vào Nghị định số 115/2013/NĐ-CP của Chính phủ về quy định quản lý, bảo quản tang vật, phương tiện vi phạm hành chính bị tạm giữ, tịch thu theo thủ tục hành chính. Công an huyện Đại Từ...
Luật Doanh nghiệp số 59/2020/QH14 đã được thông qua tại kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XIV ngày 17/6/2020. Dưới đây là một số thay đổi quan trọng của Luật này:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số đặc biệt: Chào mừng chiến thắng 30-4 và Quốc tế lao động 1-5 Số 105/Tháng 07 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE