Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Cán bộ xã đến các khu dân cư xã Cao Ngạn (T.P Thái Nguyên) xác nhận thông tin và thiết lập cuộc hẹn để tiến hành thu thập thông tin.
Cán bộ xã đến các khu dân cư xã Cao Ngạn (T.P Thái Nguyên) xác nhận thông tin và thiết lập cuộc hẹn để tiến hành thu thập thông tin.

Theo báo cáo tiến độ của Cục Thống kê tỉnh, đến hết ngày 8-10, toàn tỉnh đã hoàn thành công việc điều tra được trên 5.600 hộ trong diện đồng bào dân tộc thiểu số, bằng gần 30% kế hoạch.

Các địa phương hoàn thành đạt cao là: Huyện Phú Bình, Đại Từ (đạt gần 40% kế hoạch). Một số vùng và đối tượng trong diện điều tra gặp khó khăn do địa bàn dân cư phân tán, giao thông khó khăn và chủ hộ đi làm xa nhà, hoặc đang thời điểm vụ thu hoạch lúa mùa. Đến nay, toàn bộ các địa bàn đã hoàn thành danh sách lâp bảng kê với 20.096 hộ trong diện điều tra và gửi đến khu dân cư, trong đó khu vực thành thị có 3.108 hộ, khu vực nông thôn là 16.988 hộ. 

Theo kế hoạch và báo cáo tiến độ của các địa phương, dự kiến đến 15-10, công tác điều tra sẽ hoàn thành trên 70% kế hoạch. Bước đầu các điều tra viên đã thiết lập được kế hoạch chi tiết để ấn định thời gian đến từ hộ tiến hành thu thập thông tin. Đây cũng là bước xác nhận công việc nhằm bảo đảm tính chính xác, bảo mật các thông tin, dữ liệu cá nhân cho hoạt động điều tra được tiến hành đúng quy định.

Trinh An
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công an thành phố Thái Nguyên đang thụ lý tin báo tố giác tội phạm vụ việc có dấu hiệu “Vận chuyển hàng cấm” xảy ra ngày 19/1/2020 tại tổ 1, phường Thịnh Đán, T.P Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Quá trình điều tra, xác minh xác định Trịnh Văn Quyến,...
Đây là quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Thông tư 03/2020/TT-BGDĐT hướng dẫn về tiêu chuẩn, định mức sử dụng diện tích công trình sự nghiệp thuộc lĩnh vực giáo dục và đào tạo.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Dương lịch 2020 Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Ngay sau khi ra đời (3/2/1930), Đảng Cộng sản Việt Nam ở tuổi thôi nôi, đã lãnh đạo phong trào đấu tranh Xô Viết Nghệ Tĩnh. Bản hành khúc về đội hồng binh của Đảng đã được viết ra từ cảm hứng về phong trào này. Đó là hành khúc Cùng nhau đi hồng binh của nhạc sĩ Đinh Nhu. Bản hành khúc ở thể một...

Ảnh : Tư liệu

LIÊN KẾT WEBSITE