Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Đội tình nguyện Hàn Quốc với nhiều hoạt động ý nghĩa
Cập nhật ngày: 31/10/2018 10:55 (GMT +7)
 Hoạt động tình nguyện tại Trường THCS Tân Hòa (Phú Bình).
Hoạt động tình nguyện tại Trường THCS Tân Hòa (Phú Bình).

Từ ngày 27 đến 30 -10, Trung tâm Những người thực hiện ước mơ (Hàn Quốc) đã phối hợp với Hiệp hội Phật giáo tỉnh tổ chức các hoạt động tình nguyện tại một số trường tiểu học và THCS trên địa bàn các huyện Võ Nhai, Đồng Hỷ, Đại Từ và Phú Bình.

Trong thời gian này, những thành viên Đội tình nguyện đã đến vẽ tranh trang trí, sơn màu lên tường các công trình phụ và giao lưu, tặng quà (gồm vở viết, bút, quà lưu niệm) cho học sinh, giáo viên của các trường: Tiểu học Tràng Xá - điểm trường Tân Thanh (xóm Tân Thanh, xã Tràng Xá, huyện Võ Nhai); THCS Hòa Bình (xã Hòa Bình, huyện Đồng Hỷ); Tiểu học Bản Ngoại (xã Bản Ngoại, huyện Đại Từ); THCS Tân Hòa (xã Tân Hòa, huyện Phú Bình).

Trước đó, thông qua Hiệp hội Phật giáo tỉnh, Trung tâm đã tài trợ 390 triệu đồng để xây dựng 6 nhà vệ sinh cho các trường học trên. Các công trình này đã được xây dựng và hoàn thành xong trong tháng 9 vừa qua.

Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần thúc đẩy tình hữu nghị giữa Hàn Quốc với Việt Nam, đặc biệt là sự hợp tác với Hiệp hội Phật giáo tỉnh Thái Nguyên nói riêng và Phật giáo Việt Nam nói chung. Được biết, Trung tâm đề ra mục tiêu trong vòng 6 năm sẽ hỗ trợ kinh phí và xây dựng được 30 công trình nhà vệ sinh cho các trường học trong cả nước; tính riêng 3 năm qua (2016-2018), Trung tâm đã xây dựng được 11 công trình.

Ngọc Ánh
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Tên chủ sở hữu: NGUYỄN VĂN HƯNG Địa chỉ thường trú: Xã Tân Hương, T.X Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên Hiện Ông Nguyễn Văn Hưng là chủ sở hữu 01 chiếc xe máy chuyên dùng có đặc điểm sau:

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 16-20oC
  • Khu vực phía Tây 15-20oC
  • Khu vực phía Nam 16-20oC
  • Khu vực phía Đông 15-20oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Âm lịch 2019 Số báo hàng tháng-số T12/2018

Nhà giàn DK1 là tên gọi của Cụm kỹ thuật - khoa học - dịch vụ được xây dựng trên mặt biển, tại khu vực thềm lục địa phía Nam thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Nhiệm vụ quan trọng của các nhà giàn là chốt giữ, bảo vệ chủ quyền thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc, bảo vệ bình yên cho việc khai thác tài...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE