Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Hội nghị chia sẻ thông tin quốc tế và khu vực
Cập nhật ngày: 30/10/2020 11:41 (GMT +7)
 Ông Phan Anh Sơn, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký LHCTCHN Việt Nam chia sẻ thông tin quốc tế và khu vực
Ông Phan Anh Sơn, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký LHCTCHN Việt Nam chia sẻ thông tin quốc tế và khu vực

Sáng 30-10, tại Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị (LHCTCHN) tỉnh đã phối hợp với Viện Nghiên cứu quốc tế và đối ngoại nhân dân tổ chức Hội nghị “Chia sẻ thông tin quốc tế và khu vực năm 2020”. Tham dự các đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành, các huyện, thành, thị và các hội viên của 5 Hội thành viên của LHCTCHN tỉnh.

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe ông Phan Anh Sơn, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký LHCTCHN Việt Nam chia sẻ các nội dung về tình hình thế giới và trong khu vực; tình hình Mỹ, Trung Quốc; cạnh tranh Mỹ - Trung; quan hệ Nhật Bản - Nga - EU - Trung Quốc; vai trò trung tâm của ASEAN trong khu vực; Mê Kông và các vấn đề an ninh khu vực; Việt Nam trước các thách thức và cơ hội mới.

Qua hội nghị, các đại biểu đã được chia sẻ những thông tin cần thiết về quốc tế và khu vực, các chủ trương, đường lối đối ngoại, đối ngoại nhân dân của Đảng và Nhà nước ta trong giai đoạn hiện nay. Góp phần nâng cao nhận thức và huy động sự tham gia của các cấp, các ngành, các đoàn thể, các địa phương trong việc thực hiện có hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân trong thời gian tới.

Vũ Công
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số đặc biệt: Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 Số 109/Tháng 11 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE