Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Một tiết mục ca múa tại Liên hoan.
Một tiết mục ca múa tại Liên hoan.

Tối 27-10, tại huyện Phú Lương, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Khai mạc Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh năm 2020 mang chủ đề "Mãi mãi một niềm tin theo Đảng". Dự buổi lễ có đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tham gia liên hoan có 400 tuyên truyền viên, nghệ nhân, hạt nhân văn nghệ không chuyên đến từ 9 huyện, thành phố, thị xã trong toàn tỉnh. Các đội thi đã mang đến liên hoan nhiều tiết mục ca, múa, nhạc, kịch nói, hoạt cảnh đặc sắc, sáng tạo, nội dung phong phú, thể hiện sự chuẩn bị công phu với chủ đề tuyên truyền rõ ràng. Nhiều tiết mục đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

Đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao giải cho các tác giả đạt giải A và giải B cuộc thi Sáng tác và triển lãm ảnh nghệ thuật tỉnh năm 2020 với chủ đề “Thái Nguyên trong tôi”.

Trong khuôn khổ chương trình còn có nhiều hoạt động ý nghĩa như: Dâng hương tại Di tích lịch sử Quốc gia Đền Đuổm; diễu hành tuyên truyền cổ động trên một số tuyến đường của huyện Phú Lương; triển lãm cổ động trực quan trưng bày hình ảnh, hiện vật và thuyết minh giới thiệu về thành tựu kinh tế, văn hoá, xã hội của tỉnh; trao giải cuộc thi Sáng tác và triển lãm ảnh nghệ thuật tỉnh năm 2020 với chủ đề “Thái Nguyên trong tôi”.

Tiểu phẩm dự thi của Đội tuyên truyền huyện Phú Lương.

Liên hoan là dịp để đội ngũ tuyên truyền viên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, tìm ra những phương pháp tuyên truyền hiệu quả góp phần đưa các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đi vào cuộc sống. Dự kiến, Liên hoan diễn ra đến hết ngày 28-10.

Các đại biểu tham quan các gian hàng trưng bày sản phẩm nông sản địa phương tại khu hội trại.

Các tập thể, cá nhân ủng hộ trên 100 triệu đồng giúp đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai.

Nhân dịp này, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai và đã nhận được số tiền trên 100 triệu đồng do các đơn vị, cá nhân đóng góp.

Thu Hà - Minh Hoàng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Thông qua công tác TTKS, Đội CSGT Công an huyện Định Hóa – Công an tỉnh Thái Nguyên đã phát hiện và lập biên bản 64 xe mô tô vi phạm Luật giao thông đường bộ. Đến nay, đã quá thời hạn quy định mà chủ sở hữu, người quản lý hoặc người sử dụng hợp...
Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 18/2021/QĐ-TTg ngày 22 tháng 4 năm 2021 Quy định về dự báo, cảnh báo, truyền tin thiên tai và cấp độ rủi ro thiên tai phục vụ hoạt động phòng ngừa, ứng phó, giảm thiểu thiệt hại và khắc phục hậu quả...
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Hỏi đáp Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số 114/Tháng 4 năm 2021-Báo Hằng tháng Số đặc biệt: Chào mừng 46 năm chiến thắng 30-4 và Quốc tế lao động 1-5 SỐ BÁO XUÂN TÂN SỬU (Tết Âm lịch 2021) Số Báo Tết Dương lịch 2021

Xã Phúc Thuận nằm ở phía Tây của huyện Phổ Yên, đây là vùng trồng cây ăn quả tập trung với diện tích lên đến hơn 600ha. Chỉ tính riêng xóm Khe Đù của xã đã có trên 200ha cây ăn quả, trong đó hơn 100ha là nhãn muộn, còn lại là chuối, bưởi và thanh long. Năng suất nhãn bình quân tại Khe Đù đạt...

Ảnh : Thế Hà

LIÊN KẾT WEBSITE