Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Công trình Quảng trường Võ Nguyên Giáp: Phấn đấu hoàn thành một số hạng mục chính trước ngày 30-4
Cập nhật ngày: 29/03/2017 15:03 (GMT +7)

Theo báo cáo tiến độ xây dựng Công trình Quảng trường Võ Nguyên Giáp của Ban Quản lý các dự án đầu tư và xây dựng T.P Thái Nguyên (đơn vị chủ đầu tư), tính đến thời điểm này, một số hạng mục chính của Dự án đang trong quá trình hoàn thiện.

Cụ thể: sân Quảng trường đã thi công xong phần san nền và đang thực hiện trải thảm cỏ; hệ thống cấp thoát nước, lát vỉa hè, đường dạo thực hiện đạt khoảng 90 % công việc; cột cờ, lễ đài, sân khấu trung tâm đã đổ bê tông và ốp đá, lắp kính nghệ thuật hoàn chỉnh; Tuyến giao thông số 1 và 2 đã thi công xong cống thoát nước và đắp đất nền đường, dải cấp phối đá dăm, lắp đặt bó vỉa; hạng mục vườn hoa, cảnh quan ven sông Cầu cũng đang được gấp rút thực hiện.

 

Lãnh đạo T.P thái Nguyên cho biết: Thời gian qua, do phải điều chỉnh lại một số hạng mục của Dự án Quảng trường Võ Nguyên Giáp nên các hạng mục đang thi công được UBND tỉnh ra hạn đến ngày 30-5-2017. Tuy nhiên thành phố sẽ quyết tâm đẩy nhanh tiến độ, hoàn thiện một số hạng mục chính trước ngày 30-4 để phục vụ nhân dân trong dịp nghỉ Lễ 30-4 và 1-5.

Phương Thơm
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 437/QĐ-TTg về nguyên tắc hỗ trợ có mục tiêu từ ngân sách trung ương cho ngân sách địa phương trong phòng, chống dịch COVID-19.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE