Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp nhận tài trợ của Công ty TNHH Dược phẩm Dương Hưng.
Đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp nhận tài trợ của Công ty TNHH Dược phẩm Dương Hưng.

Chiều 14-2, đồng chí Dương Văn Lượng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với lãnh đạo Công ty TNHH Dược phẩm Dương Hưng, trụ sở ở xóm Vải, xã Hóa Thượng (Đồng Hỷ). Cùng dự có lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Trong những ngày qua, dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (COVID-19) gây ra đang có những diễn biến phức tạp. Chung tay cùng cộng đồng để phòng tránh dịch bệnh này, Công ty TNHH Dược phẩm Dương Hưng đã trao tặng 1.010 chai (loại 100ml) dung dịch rửa tay xịt khuẩn VI.SAS DHP, trị giá 200 triệu đồng cho tỉnh Thái Nguyên. Sản phẩm này do Công ty cổ phần dược và Công nghệ hóa sinh Hà Nội sản xuất, đảm bảo an toàn và có hiệu quả cao trong việc diệt các loại virus, vi khuẩn. Đây là hoạt động ý nghĩa, nhân văn, và là trách nhiệm chia sẻ cùng cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Tại buổi làm việc, đồng chí Dương Văn Lượng đã ghi nhận tấm lòng và trách nhiệm cộng đồng của Công ty TNHH Dược phẩm Dương Hưng và mong muốn thời gian tới, Công ty tiếp tục đồng hành cùng tỉnh trong các hoạt động an sinh xã hội. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng chỉ đạo ngành Y tế tiếp nhận, nhanh chóng có kế hoạch cấp phát đến các đơn vị trên địa bàn.

Linh Lan
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Điều kiện hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi thực tập kỹ năng tại Nhật Bản đã được nêu rõ tại Nghị định 38/2020/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE