Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Ngày 31-10, tại Thái Nguyên, Cụm thi đua 7 tỉnh Trung du và Miền núi phía Bắc của Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam đã tổ chức Hội nghị kiểm tra, chấm điểm công tác thi đua năm 2018.

 

Cụm thi đua 7 tỉnh Trung du và Miền núi phía Bắc gồm LĐLĐ các tỉnh: Tuyên Quang, Phú Thọ, Hòa Bình, Yên Bái, Bắc Giang, Bắc Kạn và Thái Nguyên.

Trong năm 2018, LĐLĐ các tỉnh trong Cụm thi đua đã thực hiện tốt các hoạt động: Chăm lo dời sống, đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn và người lao động; tuyên truyền, giáo dục chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước cho đoàn viên, người lao động; tổ chức tốt các phong trào thi đua, phát triển đoàn viên mới…

Tại hội nghị, Cụm thi đua đã thực hiện kiểm tra kết quả tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, các chỉ tiêu giao ước thi đua năm 2018 của các đơn vị thành viên; trao đổi những cách làm hay, những việc làm mới cũng như những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác Công đoàn.

Trên cơ sở kết quả kiểm tra, Cụm thi đua đã thực hiện chấm điểm theo các tiêu chí, thang điểm do Tổng LĐLĐ Việt Nam quy định. Theo đó, LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên được Cụm thi đua chấm điểm đạt 89/90 điểm (cao nhất trong Cụm), đánh giá xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và thống nhất đề nghị Tổng LĐLĐ tặng Cờ dẫn đầu Cụm thi đua năm 2018; các LĐLĐ tỉnh: Phú Thọ và Bắc Kạn được đề nghị tặng Cờ thi đua xuất sắc.

Cũng nhân dịp này, Cụm thi đua đã tổ chức khánh thành 2 nhà "Mái ấm Công đoàn" do các đơn vị thành viên đóng góp kinh phí để hỗ trợ cho người lao động ở 2 huyện Đại Từ và Định Hóa với giá trị 50 triệu đồng/nhà.

 

 

Khánh Huyền
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Căn cứ Kế hoạch số 1181/KH-SNN ngày 12/6/2019 của Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên về việc thi tuyển công chức Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên năm 2019, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên thông báo như sau:

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 25-34oC
  • Khu vực phía Tây 25-31oC
  • Khu vực phía Nam 26-32oC
  • Khu vực phía Đông 25-31oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 92/Tháng 6 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm tọa lạc cách trung tâm thành phố Huế 8km, thuộc địa bàn xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta, được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế. Đây là cây cầu gỗ rất quý hiếm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE