Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Đây là một trong các chỉ tiêu quan trọng được Ban lãnh đạo Tổng Công ty Công nghiệp Mỏ Việt Bắc TKV-CPCP báo cáo tại Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 và Hội nghị người lao động năm 2021 được tổ chức ngày 14-1 tại T.P Thái Nguyên. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam và 108 đại biểu đại diện cho người lao động thuộc các đơn vị thành viên trực thuộc Tổng Công ty (ảnh).

Trong năm 2020, mặc dù các điều kiện sản xuất kinh doanh gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng được sự quan tâm của cấp trên, chính quyền các cấp và sự nỗ lực của tập thể cán bộ, công nhân, người lao động nên Tổng Công ty Công nghiệp Mỏ Việt Bắc TKV-CPCP đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Cụ thể, doanh thu của đơn vị đạt 5.178 tỷ đồng, vượt 11% so với kế hoạch; lợi nhuận trước thuế đạt 380 tỷ đồng, vượt 37% so với kế hoạch; nộp ngân sách Nhà nước 739 tỷ đồng, vượt 32% so với kế hoạch; tiền lương bình quân của người lao động đạt 10,5 triệu đồng/người/tháng, vượt 10% so với nghị quyết tại Hội nghị người lao động năm 2020…Các mặt công tác khác của Tổng Công ty đều đạt và vượt mục tiêu đề ra.

Với kết quả sản xuất kinh doanh nêu trên nên năm 2020 Tổng Công ty Công nghiệp Mỏ Việt Bắc TKV-CPCP được suy tôn là một trong những đơn vị dẫn đầu của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận để làm rõ những giải pháp, kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn năm 2020; đóng góp những ý kiến vào các chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2021. Nhân dịp này, lãnh đạo Tổng Công ty đã biểu dương, khen thưởng đối với các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2020; phát động phong trào thi đua năm 2021.

Dương Văn
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) vừa chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm trực tuyến “PRU-Vui sống” với hình thức mua dễ dàng và tiện lợi trên ứng dụng Pulse by Prudential.
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa chính thức ban hành Thông tư 09/2021/TT-BGDĐT quy định về quản lý và tổ chức dạy học trực tuyến trong cơ sở giáo dục phổ thông và cơ sở giáo dục thường xuyên.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Hỏi đáp Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số 114/Tháng 4 năm 2021-Báo Hằng tháng SỐ BÁO XUÂN TÂN SỬU (Tết Âm lịch 2021) Số Báo Tết Dương lịch 2021


Ảnh : Kim Ngân - Mạnh Hùng

LIÊN KẾT WEBSITE