Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Ấn bản đặc biệt "Đảo mộng mơ".
Ấn bản đặc biệt "Đảo mộng mơ".

Ngày 8-4, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ có buổi giao lưu cùng bạn đọc nhân kỷ niệm 10 năm xuất bản lần đầu tác phẩm “Đảo mộng mơ”.

Năm 2020 là dấu mốc 10 năm Đông A Books cho ra mắt tác phẩm “Đảo mộng mơ”. Cuốn sách kể lại thế giới tưởng tượng được xây dựng từ những giấc mơ của những đứa trẻ lên 10. Có một hòn đảo hoang, trên đảo có Chúa đảo, phu nhân Chúa đảo, và một chàng Thứ… Bảy. Hằng ngày, vợ chồng Chúa đảo và Thứ Bảy vẫn phải đi học, nhưng sau giờ học là một thế giới khác, của đảo, của biển có cá mập, và rừng có thú dữ. Thế giới đó hấp dẫn, đầy quyến rũ, có tranh cãi, có cai trị, có yêu thương, có ẩu đả, và cả… những nụ hôn!

Ngay sau khi ra mắt vào năm 2010, “Đảo mộng mơ” đã trở thành một hiện tượng xuất bản khi bán chạy nhất tại Hội sách thành phố Hồ Chí Minh năm đó. Cho tới nay, cuốn sách đã trải qua 29 lần tái bản và đều được bạn đọc đón nhận nhiệt tình.

 "Đảo mộng mơ" bản phổ thông.

Kỷ niệm 10 năm ra mắt ấn phẩm này, Đông A đã tái bản “Đảo mông mơ” với hai phiên bản bình thường và đặc biệt. Bản thường được làm bìa cứng có bìa áo và đai sách (obi), in ấn trên chất liệu cao cấp, một số minh họa được in màu, tặng kèm bốn tấm postcards và một bookmark…

Ngoài ra, còn có 3.000 bản đặc biệt được làm thủ công, ruột in giấy kem nhẹ, trong đó bao gồm năm bản ký hiệu lần lượt Đ, Ô, N, G, A phục vụ mục đích lưu trữ, một bản NGUYEN NHAT ANH dành tặng tác giả và một trăm bản đánh số từ ĐA_001 đến ĐA_100, có chữ ký trực tiếp của tác giả và đóng dấu đỏ của Đông A dành cho người sưu tầm và chơi sách.

Cũng nhân dịp này, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ có buổi giao lưu và ký tặng sách cho bạn đọc thành phố Hồ Chí Minh vào sáng 8-4 tại Nhà sách Cá Chép, 223 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn đọc tham dự còn có cơ hội bốc thăm để được nhận phần quà đặc biệt…


Theo NDĐT
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) vừa chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm trực tuyến “PRU-Vui sống” với hình thức mua dễ dàng và tiện lợi trên ứng dụng Pulse by Prudential.
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa chính thức ban hành Thông tư 09/2021/TT-BGDĐT quy định về quản lý và tổ chức dạy học trực tuyến trong cơ sở giáo dục phổ thông và cơ sở giáo dục thường xuyên.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Hỏi đáp Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số 114/Tháng 4 năm 2021-Báo Hằng tháng SỐ BÁO XUÂN TÂN SỬU (Tết Âm lịch 2021) Số Báo Tết Dương lịch 2021


Ảnh : Kim Ngân - Mạnh Hùng

LIÊN KẾT WEBSITE