Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Giao lưu tiếng hát Người cao tuổi
Cập nhật ngày: 18/06/2018 16:25 (GMT +7)
 Tiết mục “ATK hát mãi tên Người” của tổ 16, phường Phan Đình Phùng, T.P Thái Nguyên đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả
Tiết mục “ATK hát mãi tên Người” của tổ 16, phường Phan Đình Phùng, T.P Thái Nguyên đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả

Tối ngày 17-6, Hội Người cao tuổi phường Phan Đình Phùng(T.P Thái Nguyên) đã tổ chức chương trình Giao lưu tiếng hát Người cao tuổi năm 2018. Đây là hoạt động thường kỳ 4 năm một lần nhằm phát động rộng rãi phong trào văn hoá văn nghệ trong quần chúng, thực hiện tiêu chí sống vui, sống khoẻ, sống hạnh phúc của Người cao tuổi.

Tham gia chương trình có 15 tiết mục đến từ 6 tổ dân phố (tổ 11 đến 16) thuộc Cụm thi đua số 3 của phường. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, phong cách biểu diễn tự tin, các hội viên Người cao tuổi đã mang đến cho buổi giao lưu những tiết mục hấp dẫn, vui tươi và nhiều cảm xúc lắng đọng, qua những lời ca tiếng hát có nội dung: ca ngợi Tổ quốc, quê hương đất nước, tình yêu cuộc sống…

Chương trình đã tạo ra một sân chơi bổ ích để những Người cao tuổi giao lưu, học hỏi lẫn nhau, góp phần nâng cao đời sống văn hoá tinh thần. Không chỉ vậy, đây còn là cầu nối quan trọng để phát huy những giá trị văn hoá, tăng cường tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho Người cao tuổi; đồng thời khai thác phát triển khả năng văn nghệ của các cá nhân, tập thể để đóng góp vào phong trào chung của Hội Người Cao tuổi phường Phan Đình Phùng.

Phan Trang
(T.P Thái Nguyên)
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty cổ phần Nước sạch Thái Nguyên xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng và kính chúc quý khách năm mới sức khỏe, an lành, thịnh vượng.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 21-24oC
  • Khu vực phía Tây 21-25oC
  • Khu vực phía Nam 21-25oC
  • Khu vực phía Đông 20-24oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Âm lịch 2019 Số 87-88/Tháng 1+2 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đúng thời khắc Giao thừa bước sang năm mới Kỷ Hợi, tiếng pháo hoa rền vang trên bầu trời Thủ đô Hà Nội chào đón một mùa xuân mới. Hàng nghìn người dân và du khách tập trung tại các điểm bắn pháo hoa với không khí vui tươi, phấn khởi chào đón một năm mới với nhiều niềm tin và ước vọng vươn lên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE