Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Giao lưu Tiếng hát người làm báo
Cập nhật ngày: 16/06/2018 11:33 (GMT +7)
 iết mục Chiều trên bản Thượng của Cổng thông tin điện tử Thái Nguyên
iết mục Chiều trên bản Thượng của Cổng thông tin điện tử Thái Nguyên

Đây là chủ đề chương trình giao lưu văn nghệ do Hội Nhà báo tỉnh tổ chức tối 15-6 tại Trường quay S1, Đài Phát Thanh - Truyền hình Thái Nguyên. Hoạt động nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 26 năm Ngày thành lập Hội Nhà báo Thái Nguyên (15/6/1992 - 15/6/2018) và hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018).

Chương trình có 13 tiết mục đến từ các đơn vị: Báo Thái Nguyên, Đài Phát thanh - Truyền hình; Báo Văn nghệ; Cổng thông tin điện tử tỉnh, Báo Quân khu 1 và Đài Truyền thanh - Truyền hình T.P Thái Nguyên với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại và tình yêu quê hương, đất nước. Chương trình giao lưu văn nghệ đã mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc, được dàn dựng khá công phu, đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng nghệ thuật và chủ đề tư tưởng. Hoạt động này cũng góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho những người làm báo, thúc đẩy phong trào văn hóa - văn nghệ phát triển và là cơ hội để các cơ quan báo chí trong tỉnh và những đơn vị đóng trên địa bàn giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Những tiết mục xuất sắc nhất tại chương trình giao lưu sẽ được lựa chọn để tham dự Liên hoan Tiếng hát người làm báo toàn quốc lần thứ VI trong thời gian tới.

ĐTN
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty cổ phần Nước sạch Thái Nguyên xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng và kính chúc quý khách năm mới sức khỏe, an lành, thịnh vượng.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 21-24oC
  • Khu vực phía Tây 21-25oC
  • Khu vực phía Nam 21-25oC
  • Khu vực phía Đông 20-24oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Âm lịch 2019 Số 87-88/Tháng 1+2 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đúng thời khắc Giao thừa bước sang năm mới Kỷ Hợi, tiếng pháo hoa rền vang trên bầu trời Thủ đô Hà Nội chào đón một mùa xuân mới. Hàng nghìn người dân và du khách tập trung tại các điểm bắn pháo hoa với không khí vui tươi, phấn khởi chào đón một năm mới với nhiều niềm tin và ước vọng vươn lên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE