Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Giao lưu Tiếng hát người làm báo
Cập nhật ngày: 16/06/2018 11:33 (GMT +7)
 iết mục Chiều trên bản Thượng của Cổng thông tin điện tử Thái Nguyên
iết mục Chiều trên bản Thượng của Cổng thông tin điện tử Thái Nguyên

Đây là chủ đề chương trình giao lưu văn nghệ do Hội Nhà báo tỉnh tổ chức tối 15-6 tại Trường quay S1, Đài Phát Thanh - Truyền hình Thái Nguyên. Hoạt động nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 26 năm Ngày thành lập Hội Nhà báo Thái Nguyên (15/6/1992 - 15/6/2018) và hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018).

Chương trình có 13 tiết mục đến từ các đơn vị: Báo Thái Nguyên, Đài Phát thanh - Truyền hình; Báo Văn nghệ; Cổng thông tin điện tử tỉnh, Báo Quân khu 1 và Đài Truyền thanh - Truyền hình T.P Thái Nguyên với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại và tình yêu quê hương, đất nước. Chương trình giao lưu văn nghệ đã mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc, được dàn dựng khá công phu, đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng nghệ thuật và chủ đề tư tưởng. Hoạt động này cũng góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho những người làm báo, thúc đẩy phong trào văn hóa - văn nghệ phát triển và là cơ hội để các cơ quan báo chí trong tỉnh và những đơn vị đóng trên địa bàn giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Những tiết mục xuất sắc nhất tại chương trình giao lưu sẽ được lựa chọn để tham dự Liên hoan Tiếng hát người làm báo toàn quốc lần thứ VI trong thời gian tới.

ĐTN
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
* Mô tả: Nhà 2 tầng, diện tích một sàn 120 mét vuông; hướng Tây Bắc, mặt đường 74b, đường Phan Đình Phùng rộng 6m, dài 20m; gồm 1 phòng khách có bàn ghế tiếp khách, 1 phòng để xe ô tô, 3 phòng nghỉ, 1 phòng bếp đầy...

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 26-30oC
  • Khu vực phía Tây 25-29oC
  • Khu vực phía Nam 26-30oC
  • Khu vực phía Đông 25-29oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Từ ngày 01/7/2019, cột đo xăng dầu phải có thiết bị ghi, in kết quả đo để in và cung cấp kết quả đo cho khách hàng khi có yêu cầu.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T6/2018 http://tuyensinh.ictu.edu.vn/ CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Hang Rái là một tuyệt tác của tỉnh Ninh Thuận với vẻ đẹp kỳ vĩ, hoang sơ và đẹp đến siêu thực. Nơi đây là “điểm đến vàng” cho những nhiếp ảnh gia và những người ưa phiêu lưu, chinh phục thiên nhiên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE