Kết nối, hợp tác kích cầu du lịch Thái Nguyên - Quảng Ninh

Cập nhật: Thứ ba 10/11/2020 - 18:36
 Các doanh nghiệp kinh doanh du lịch hai tỉnh đã ký kết hợp tác kích cầu du lịch.
Các doanh nghiệp kinh doanh du lịch hai tỉnh đã ký kết hợp tác kích cầu du lịch.

Chiều 10-11, tại Khách sạn Đông Á Plaza (T.P Thái Nguyên), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thái Nguyên đã phối hợp với Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh tổ chức chương trình kết nối, hợp tác kích cầu du lịch Thái Nguyên - Quảng Ninh. Tham gia Chương trình có đại diện các doanh nghiệp ngành dịch vụ, du lịch và đại diện doanh nghiệp tại các khu công nghiệp trên địa bàn hai tỉnh.

Trong chương trình, Ban Tổ chức đã giới thiệu tiềm năng du lịch của hai tỉnh Quảng Ninh và Thái Nguyên; trao đổi về những chủ trương, chính sách, giải pháp nhằm thúc đẩy du lịch nội địa, du lịch địa phương trước bối cảnh ảnh hưởng của dịch COVID-19. Quảng Ninh và Thái Nguyên có nhiều tiềm năng, lợi thế để liên kết phát triển du lịch, có các điểm tương đồng về thị trường du lịch. Sở Du lịch Quảng Ninh cũng đã giới thiệu chuỗi 64 sự kiện du lịch, văn hóa, thể thao đặc sắc trên địa bàn tỉnh trong quý IV năm 2020; các chính sách ưu đãi của địa phương với các doanh nghiệp du lịch; các tour du lịch và các cơ sở lưu trú nổi bật trong tỉnh.
Cũng trong chương trình, các doanh nghiệp kinh doanh du lịch ở hai tỉnh đã ký kết hợp tác kích cầu du lịch.

Doanh nghiệp của tỉnh Quảng Ninh giới thiệu các sản phẩm của mình tại Chương trình.

Dự kiến, sau chương trình, cả hai tỉnh sẽ có những hoạt động nhằm đẩy mạnh liên kết hợp tác giữa các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành du lịch nhằm thúc đẩy phát triển du lịch nội địa của hai địa phương trước ảnh hưởng của dịch COVID-19.

 

Thu Hà
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm:  
http://tuyensinh.tnu.edu.vn/
THÔNG TIN - QUẢNG CÁO
THÔNG TIN - QUẢNG CÁO
THÔNG TIN - QUẢNG CÁO
Đại đội 915
BẢO HIỂM XÃ HỘI VỚI CUỘC SỐNG