Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

3 nhà báo bị cản trở, rượt đuổi khi tác nghiệp
Cập nhật ngày: 23/11/2007 08:12 (GMT +7)
Khoảng 14 giờ 15 phút ngày 23-11, trong lúc tác nghiệp tại khu vực hàng rào ngoài Trung tâm Ngoại ngữ của khu II - Trường Đại học Cần Thơ, hai phóng viên của Trung tâm Truyền hình VN tại Cần Thơ là Phùng Văn Phan và Hà Thúy Liễu đã bị bảo vệ của trung tâm này cản trở, giựt máy quay phim, chửi bới thô tục.

Tiếp đó, một tốp bảo vệ của trung tâm còn rượt đồng nghiệp của 2 phóng viên trên là Nguyễn Công Du để giựt máy quay phim, khiến máy hư hỏng.

Khu II - Trường Đại học Cần Thơ hoàn toàn không có biển báo cấm quay phim, chụp ảnh. Theo phản ánh của các sinh viên, muốn đăng ký theo học lấy bằng ngoại ngữ của trung tâm, học viên phải xếp hàng từ 3 giờ sáng cho đến trưa để đăng ký nhưng vẫn không được, do trung tâm “ưu ái” cho con em giáo viên dạy trong trường. Có thể đây là lý do khiến các phóng viên nói trên bị cản trở.

Chiều cùng ngày, giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ tại Trường Đại học Cần Thơ Trương Võ Dũng nhìn nhận: “Việc các bảo vệ của trung tâm cản trở các phóng viên tác nghiệp là hoàn toàn sai”.
admin
Theo NLĐ
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Căn cứ Kế hoạch số 1181/KH-SNN ngày 12/6/2019 của Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên về việc thi tuyển công chức Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên năm 2019, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên thông báo như sau:

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 28-35oC
  • Khu vực phía Tây 28-35oC
  • Khu vực phía Nam 2835-oC
  • Khu vực phía Đông 28-35oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 92/Tháng 6 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm tọa lạc cách trung tâm thành phố Huế 8km, thuộc địa bàn xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta, được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế. Đây là cây cầu gỗ rất quý hiếm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE