Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Ngày 20-4, tại xã Cúc Đường, UBND huyện Võ Nhai phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức Ngày hội việc làm năm 2019 (ảnh).

Ngày hội có sự tham gia của 21 công ty, doanh nghiệp, cơ sở đào tạo nghề trực tiếp tư vấn, phỏng vấn và gần 40 doanh nghiệp khác gửi thông tin về giới thiệu, tuyển dụng trong và ngoài tỉnh với gần 12 nghìn vị trí công việc. Cũng tại đây, người lao động, học sinh Trường THPT Trần Phú cũng đã được nghe tuyên truyền về chính sách lao động việc làm trong và ngoài nước và Chương trình định hướng nghề nghiệp và tư vấn giới thiệu việc làm, nghề học, tuyển dụng lao động, tuyển sinh học nghề.

Ngay sau Lễ khai mạc, đông đảo người dân trên địa bàn huyện đã được đại diện các đơn vị tuyển dụng tư vấn, giới thiệu việc làm, học nghề.

 Năm 2018 huyện Võ Nhai đã giải quyết việc làm cho 1.420/1.000 lao động, đạt 142% kế hoạch, bằng 106,4% so với cùng kỳ.

Đức Anh
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Thái Nguyên thông báo đấu giá tài sản là tài sản bảo đảm của Công ty TNHH Một thành viên Quản lý nợ và Khai thác tài sản ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIBAMC).
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 94/Tháng 8 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Từ bao đời nay, Then đã trở thành sinh hoạt văn hóa tâm linh của đồng bào các dân tộc Tày, Nùng ở vùng núi phía Bắc Việt Nam. Trong các nghi lễ Then, nghi thức cấp sắc lần đầu là một trong những nghi lễ chính của đại lễ mở hào quang cho người làm Then, chuyên tâm vào công việc của mình với trách...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE