Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Làm sân bê tông tặng Trường Tiểu học Bình Sơn 2
Cập nhật ngày: 16/12/2017 15:55 (GMT +7)

Sáng 16-12, Câu lạc bộ (CLB) “Sống để yêu thương” (T.P Sông Công) đã tổ chức bàn giao sân bê tông và tặng quà cho học sinh Trường Tiểu học Bình Sơn 2.

Trường Tiểu học Bình Sơn 2 hiện có 189 học sinh. Cơ sở vật chất của Nhà trường vẫn còn thiếu. Sân trường chưa được đổ bê tông nên các em học sinh không có nơi để vui chơi, học tập. Trước thực trạng đó, sư cô Thích Đàm Hương (Chủ nhiệm CLB “Sống để yêu thương”) đã vận động sự quyên góp, ủng hộ của các nhà hảo tâm, doanh nghiệp trên địa bàn số tiền trên 50 triệu đồng để đổ 500m2 sân bê tông cho Trường Tiểu học Bình Sơn 2, giúp các em có nơi sinh hoạt, vui chơi sau mỗi giờ học. Ngoài ra, CLB cũng đã tặng chăn ấm cho học sinh đang học bán trú tại trường (trị giá 200 nghìn đồng/chiếc).  

Được biết, CLB “Sống để yêu thương” có 35 thành viên. Từ năm 2016 đến nay, CLB đã giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài tỉnh với giá trị quà tặng hàng trăm triệu đồng.

V.V
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) vừa chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm trực tuyến “PRU-Vui sống” với hình thức mua dễ dàng và tiện lợi trên ứng dụng Pulse by Prudential.
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa chính thức ban hành Thông tư 09/2021/TT-BGDĐT quy định về quản lý và tổ chức dạy học trực tuyến trong cơ sở giáo dục phổ thông và cơ sở giáo dục thường xuyên.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Hỏi đáp Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số 114/Tháng 4 năm 2021-Báo Hằng tháng SỐ BÁO XUÂN TÂN SỬU (Tết Âm lịch 2021) Số Báo Tết Dương lịch 2021


Ảnh : Kim Ngân - Mạnh Hùng

LIÊN KẾT WEBSITE