Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Liên hoan tiếng hát cựu chiến binh
Cập nhật ngày: 18/09/2019 16:26 (GMT +7)
 Tiết mục tham gia Liên hoan của đoàn CCB T.X Phổ Yên.
Tiết mục tham gia Liên hoan của đoàn CCB T.X Phổ Yên.

Ngày 18-9, tại Nhà thiếu nhi Thái Nguyên, Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh đã tổ chức Liên hoan Tiếng hát CCB lần thứ nhất, năm 2019.

Tham gia Liên hoan có trên 100 diễn viên quần chúng đến từ 9 đoàn đại diện cho CCB của 9 huyện, thành, thị của tỉnh. Các đoàn đã đem tới Liên hoan 35 tiết mục thuộc các thể loại: Đơn ca, song ca, tốp ca, múa, hát múa... Nội dung của các tiết mục chủ yếu tập trung vào chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, người lính, quê hương đất nước… Đây là những tiết mục đặc sắc được lựa chọn từ Liên hoan các huyện, thành, thị đã diễn ra trước đó.

Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho T.P Sông Công; giải Nhì cho T.P Thái Nguyên, T.X Phổ Yên và giải Ba toàn đoàn cho huyện Phú Bình, Đồng Hỷ và Võ Nhai; Ban tổ chức cũng đã trao 3 giải A, 6 giải B, 9 giải C cho các tiết mục xuất sắc và các giải phụ khác.

Đây là hoạt động thiết thực Hướng tới kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội Cựu CCB Việt Nam (6/12/1989-6/12/2019) và Đại hội thi đua CCB gương mẫu tỉnh lần thứ VI, giai đoạn 2014-2019. Liên hoan là dịp để các cán bộ, hội viên CCB giao lưu, học hỏi kinh nghiệm xây dựng và phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ và trong hoạt động công tác Hội, khơi dậy tình yêu quê hương đất nước, góp phần xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.

Hoàng Anh
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên phối hợp với Bệnh viện Nội tiết Trung ương và Dự án Merck Family Foundation GmbH (MFF # 17202) tổ chức khám sàng lọc bệnh lý tuyến giáp miễn phí cho người dân trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh lân cận:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Phẩm chất, hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ" Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số báo Kỷ niệm 73 năm CMT8, Quốc khánh 2-9-2019 Số 96/Tháng 10 năm 2019-Báo Hằng tháng

Nằm ở vùng hạ lưu Châu thổ, An Giang được hưởng thụ hương phù sa ngọt ngào từ sông mẹ Mê Công. Thông lệ hằng năm, cứ tháng 7 âm lịch, nước từ thượng nguồn tràn về sông rạch, đồng ruộng An Giang chở theo bao quà tặng thiên nhiên là phù sa, tôm cá. Mùa lũ An Giang kéo dài ba tháng nhưng không dữ...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE