Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Đồng chí Phan Hữu Minh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Đài PT-TH, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh và đồng chí Lưu Công Sơn, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh trao phần thưởng cho các học viên có thành tích học tập xuất sắc của khóa học.
Đồng chí Phan Hữu Minh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Đài PT-TH, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh và đồng chí Lưu Công Sơn, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh trao phần thưởng cho các học viên có thành tích học tập xuất sắc của khóa học.

Sáng 29-12, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh (PT-TH) đã tổ chức tổng kết lớp bồi dưỡng nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, tác nghiệp cho phóng viên, biên tập viên của Đài.

Lớp bồi dưỡng có 25 học viên, tổ chức học 3 buổi/tuần, kéo dài trong vòng 3 tháng, do các giảng viên của Trung tâm Anh ngữ Ework (Thái Nguyên) giảng dạy. Đây là hoạt động phối hợp giữa Đài PT-TH tỉnh với Trung tâm Anh ngữ Ework nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh, góp phần phục vụ thiết thực, hiệu quả cho việc sản xuất chương trình và xuất bản các bản tin tiếng nước ngoài trên sóng truyền hình tỉnh.

 

Theo đánh giá của Trung tâm Anh ngữ Ework, trong quá trình học, các học viên đã có sự cố gắng rất lớn để hoàn thành nội dung chương trình, sau khóa bồi dưỡng có 6 học viên đạt loại xuất sắc, 8 học viên đạt loại giỏi, còn lại là khá và đạt yêu cầu.

 

Trong thời gian tiếp theo, Đài PT-TH tỉnh sẽ phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Ework tiếp tục mở thêm các lớp bồi dưỡng cho phóng viên, biên tập viên của Đài, ngoài tiếng Anh sẽ mở thêm các lớp bồi dưỡng tiếng Hàn Quốc.

 

Nhân dịp này, Đài PT-TH tỉnh đã quyết định đã trao thưởng cho các học viên có thành tích học tập xuất sắc, phần thưởng trị giá 1 triệu đồng tiền mặt và một chuyến du lịch nước ngoài.                        

Thế Hà
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) vừa chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm trực tuyến “PRU-Vui sống” với hình thức mua dễ dàng và tiện lợi trên ứng dụng Pulse by Prudential.
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa chính thức ban hành Thông tư 09/2021/TT-BGDĐT quy định về quản lý và tổ chức dạy học trực tuyến trong cơ sở giáo dục phổ thông và cơ sở giáo dục thường xuyên.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Hỏi đáp Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số 114/Tháng 4 năm 2021-Báo Hằng tháng SỐ BÁO XUÂN TÂN SỬU (Tết Âm lịch 2021) Số Báo Tết Dương lịch 2021


Ảnh : Kim Ngân - Mạnh Hùng

LIÊN KẾT WEBSITE