Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

T.P Thái Nguyên: Phân bổ 1.900 tấn xi măng xây dựng đường giao thông nông thôn
Cập nhật ngày: 09/06/2016 15:03 (GMT +7)
  Bằng nguồn hỗ trợ xi măng của tỉnh và Thành phố, xã Thịnh Đức (T.P Thái Nguyên) đang khẩn trương hoàn thành tuyến đường giao thông liên xóm Đà Tiến, Làng Cả, Đồng Chanh.
Bằng nguồn hỗ trợ xi măng của tỉnh và Thành phố, xã Thịnh Đức (T.P Thái Nguyên) đang khẩn trương hoàn thành tuyến đường giao thông liên xóm Đà Tiến, Làng Cả, Đồng Chanh.

Để hỗ trợ các xã đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng nông thôn, năm 2016, T.P Thái Nguyên có kế hoạch phân bổ 1.900 tấn xi măng cho các xã trên địa bàn.

Theo đó, các xã đăng ký đạt chuẩn nông thôn mới trong năm nay sẽ được ưu tiên phân bổ xi măng để làm đường giao thông đến các xóm theo quy hoạch. Các xã được phân bổ xi măng gồm: Phúc Hà, Cao Ngạn được phân bổ 400 tấn; Tân Cương 300 tấn; Phúc Xuân, Thịnh Đức, Phúc Trìu, Quyết Thắng được phân bổ 200 tấn. Với số xi măng trên, sau khi được cấp, các xã sẽ phân bổ cho các xóm trên địa bàn để làm đường bê tông.

 

Được biết, sau 5 năm thực hiện phong trào xây dựng hạ tầng nông thôn, Thành phố đã xây dựng được trên 33km đường giao thông, phân bổ trên 10 nghìn tấn xi măng cho các xã từ nguồn hỗ trợ của tỉnh và Thành phố. Đến nay, 100% các xã của Thành phố đã có đường giao thông thuận tiện, hệ thống đường giao thông liên xóm, xã được kiên cố hóa, đảm bảo không lầy lội vào mùa mưa.

Vi Vân
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Để tiếp tục góp phần chia sẻ với những khó khăn trong sản xuất kinh doanh và sinh hoạt đối với các khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng của dịch COVID-19 kéo dài, vừa qua Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã chủ động báo cáo Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công...
Nghị định 154/2020/NĐ-CP sửa đổi Nghị định 34/2016/NĐ-CP hướng dẫn Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật. Theo đó, bổ sung thêm trường hợp Nghị quyết của Hội đồng nhân dân không phải là văn bản quy phạm pháp luật.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số Báo Tết Dương lịch 2021 Số 111/Tháng 01 năm 2021-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE