Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

T.P Thái Nguyên: Phân bổ 1.900 tấn xi măng xây dựng đường giao thông nông thôn
Cập nhật ngày: 09/06/2016 15:03 (GMT +7)
  Bằng nguồn hỗ trợ xi măng của tỉnh và Thành phố, xã Thịnh Đức (T.P Thái Nguyên) đang khẩn trương hoàn thành tuyến đường giao thông liên xóm Đà Tiến, Làng Cả, Đồng Chanh.
Bằng nguồn hỗ trợ xi măng của tỉnh và Thành phố, xã Thịnh Đức (T.P Thái Nguyên) đang khẩn trương hoàn thành tuyến đường giao thông liên xóm Đà Tiến, Làng Cả, Đồng Chanh.

Để hỗ trợ các xã đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng nông thôn, năm 2016, T.P Thái Nguyên có kế hoạch phân bổ 1.900 tấn xi măng cho các xã trên địa bàn.

Theo đó, các xã đăng ký đạt chuẩn nông thôn mới trong năm nay sẽ được ưu tiên phân bổ xi măng để làm đường giao thông đến các xóm theo quy hoạch. Các xã được phân bổ xi măng gồm: Phúc Hà, Cao Ngạn được phân bổ 400 tấn; Tân Cương 300 tấn; Phúc Xuân, Thịnh Đức, Phúc Trìu, Quyết Thắng được phân bổ 200 tấn. Với số xi măng trên, sau khi được cấp, các xã sẽ phân bổ cho các xóm trên địa bàn để làm đường bê tông.

 

Được biết, sau 5 năm thực hiện phong trào xây dựng hạ tầng nông thôn, Thành phố đã xây dựng được trên 33km đường giao thông, phân bổ trên 10 nghìn tấn xi măng cho các xã từ nguồn hỗ trợ của tỉnh và Thành phố. Đến nay, 100% các xã của Thành phố đã có đường giao thông thuận tiện, hệ thống đường giao thông liên xóm, xã được kiên cố hóa, đảm bảo không lầy lội vào mùa mưa.

Vi Vân
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) vừa chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm trực tuyến “PRU-Vui sống” với hình thức mua dễ dàng và tiện lợi trên ứng dụng Pulse by Prudential.
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa chính thức ban hành Thông tư 09/2021/TT-BGDĐT quy định về quản lý và tổ chức dạy học trực tuyến trong cơ sở giáo dục phổ thông và cơ sở giáo dục thường xuyên.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Hỏi đáp Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số 114/Tháng 4 năm 2021-Báo Hằng tháng SỐ BÁO XUÂN TÂN SỬU (Tết Âm lịch 2021) Số Báo Tết Dương lịch 2021


Ảnh : Kim Ngân - Mạnh Hùng

LIÊN KẾT WEBSITE