Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

  Người dân xóm Việt Long xã Bàn Đạt (Phú Bình) làm đường bê tông từ nguồn hỗ trợ xi măng của tỉnh.
Người dân xóm Việt Long xã Bàn Đạt (Phú Bình) làm đường bê tông từ nguồn hỗ trợ xi măng của tỉnh.

Huyện Phú Bình vừa phân bổ 15.750 tấn xi măng được tỉnh hỗ trợ năm 2020 cho các xã để xây dựng kết cấu hạ tầng nông thôn mới, theo nguyên tắc: Ưu tiên 2 xã về đích nông thôn mới trong năm nay là Bàn Đạt, Tân Thành và xã nông thôn mới kiểu mẫu Tân Đức. Khối lượng còn lại phân bổ cho các xã đã đạt chuẩn nông thôn mới.

Theo đó, xã Bàn Đạt được phân bổ 3.833 tấn; xã Tân Thành 3.015 tấn; Tân Đức là 1.118 tấn. Với số lượng xi măng được tỉnh cấp, huyện Phú Bình đã phân bổ cho 16 xã và Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện, để thi công 108 công trình đường giao thông loại B và C. Tổng chiều dài các tuyến đường thi công được là trên 90km, gồm: đường trục xã, trục xóm, liên xóm, ngõ xóm và đường nội đồng.

Ngay khi được phân bổ, các xã đã nhận xi măng để thi công các công trình đường giao thông. Trước đó, UBND huyện đã yêu cầu UBND các xã cam kết sử dụng nguồn xi măng đúng mục đích, đảm bảo tiến độ và chất lượng. UBND các xã cũng đã chỉ đạo các xóm chuẩn bị sẵn về mặt bằng và tiền đối ứng để tiến hành thi công ngay khi được cấp xi măng.

Nguyễn Chi
Phú Bình
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) vừa chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm trực tuyến “PRU-Vui sống” với hình thức mua dễ dàng và tiện lợi trên ứng dụng Pulse by Prudential.
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa chính thức ban hành Thông tư 09/2021/TT-BGDĐT quy định về quản lý và tổ chức dạy học trực tuyến trong cơ sở giáo dục phổ thông và cơ sở giáo dục thường xuyên.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Hỏi đáp Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số 114/Tháng 4 năm 2021-Báo Hằng tháng SỐ BÁO XUÂN TÂN SỬU (Tết Âm lịch 2021) Số Báo Tết Dương lịch 2021


Ảnh : Kim Ngân - Mạnh Hùng

LIÊN KẾT WEBSITE