Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Tuyên truyền về Luật Trẻ em và phòng chống dịch COVID-19
Cập nhật ngày: 25/01/2021 20:45 (GMT +7)
 Một tiểu phẩm tuyên truyền về phòng, chống dịch COVID-19 tại Liên hoan.
Một tiểu phẩm tuyên truyền về phòng, chống dịch COVID-19 tại Liên hoan.

Ngày 25-1, tại Trường THCS Nha Trang (T.P Thái Nguyên), Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức điểm cấp tỉnh Liên hoan các đội tuyên truyền măng non về Luật Trẻ em và phòng chống dịch COVID-19 năm học 2020-2021.

Liên hoan gồm có 3 đội thi đến từ các chi đội của Nhà trường. Các đội phải trải 4 phần thi: Tôi nói cho bạn nghe, Thông điệp của chúng tôi, Nhà thông thái tài ba, Vũ điệu của chúng tôi. Bằng hình thức sân khấu hóa, các màn biểu diễn văn nghệ, trình diễn thời trang, nhảy dân vũ trả lời các câu hỏi về Luật Trẻ em năm 2016, kiến thức cơ bản về phòng, chống dịch COVID-19… các đội đã thể hiện được sự hiểu biết, mang thông điệp đến với khán giả, học sinh Nhà trường về việc phát huy quyền tham gia của trẻ em vào các vấn đề trẻ em. Đồng thời ý thức được trách nhiệm cùng cộng đồng chung tay phòng chống dịch bệnh. Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội thi xuất sắc.

Đây là hoạt động có ý nghĩa giáo dục, tuyên truyền đến thiếu nhi, học sinh nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp các em có những hiểu biết cơ bản để ý thức được quyền và trách nhiệm của mình trong việc tự bảo vệ mình và phòng chống dịch COVID-19; là cơ hội để các em bày tỏ những vấn đề mà gia đình, nhà trường, xã hội cần quan tâm lắng nghe và hỗ trợ các em… Hoạt động sẽ được nhân rộng đến 100% các liên đội trên địa bàn tỉnh.

 

Huy Toản
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng SỐ BÁO XUÂN TÂN SỬU (Tết Âm lịch 2021) Số Báo Tết Dương lịch 2021 Số 112+113/Tháng 2+3 năm 2021-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE