Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Hội thi Báo cáo viên giỏi
Cập nhật ngày: 08/06/2019 20:00 (GMT +7)

Ngày 8-6, Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh đã tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2019. Tham gia Hội thi có 20 thí sinh là những báo cáo viên tiêu biểu đại diện cho các chi, đảng bộ trực thuộc Khối.

Phát biểu khai mạc tại Hội thi, đồng chí Trần Xuân Hựu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi nhấn mạnh: Đây là hoạt động chính trị quan trọng của Đảng bộ Khối nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, tầm quan trọng của công tác tuyên truyền miệng của Đảng và tuyên truyền đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tạo sự thống nhất tư tưởng và hành động trong cán bộ, đảng viên và quần chúng, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng các cấp.

Tham gia Hội thi, các thí sinh đã trải qua 3 phần thi gồm: Thi đề cương, thi thuyết trình, trả lời câu hỏi nghiệp vụ. Trong đó tập trung vào nội dung chính là tuyên truyền Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trọng tâm là chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, đa số các thí sinh đều chuẩn bị chu đáo đề cương, bám sát chủ đề, đối tượng tuyên truyền, gắn với thực tiễn công tác của bản thân tại địa phương, đơn vị và đưa ra được những dẫn chứng phong phú, sinh động, làm nổi bật nội dung bài thuyết trình, đáp ứng được yêu cầu mà Ban Tổ chức đặt ra.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất cho đồng chí Nguyễn Hồng Trường, đến từ đơn vị Bảo hiểm Xã hội tỉnh (ảnh); 2 giải Nhì cho thí sinh đến từ đơn vị Viễn thông Thái Nguyên và Trường Chính trị tỉnh; 3 giải Ba cho các thí sinh đến từ Báo Thái Nguyên; Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Khoa học và Công nghệ.

Quỳnh Trang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Để phục vụ yêu cầu điều tra, Cơ quan CSĐT Công an huyện Võ Nhai thông báo truy tìm xe ô tô là phương tiện có liên quan đến vụ việc, có những đặc điểm sau:

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 28-35oC
  • Khu vực phía Tây 27-35oC
  • Khu vực phía Nam 27-35oC
  • Khu vực phía Đông 27-35oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 92/Tháng 6 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm tọa lạc cách trung tâm thành phố Huế 8km, thuộc địa bàn xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta, được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế. Đây là cây cầu gỗ rất quý hiếm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE