Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Hội thi Bí thư chi bộ giỏi
Cập nhật ngày: 11/04/2019 15:19 (GMT +7)

Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ về công tác xây dựng Đảng, ngày 11-4, Đảng bộ Sở Nông nghiệp - PTNT tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2019. Tham dự có 15 thí sinh đến từ các chi bộ trực thuộc.

Các thí sinh phải trải qua 3 phần thi bắt buộc, gồm: Phần thi trắc nghiệm, trả lời câu hỏi với các nội dung kiến thức về Đảng và nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng ở chi bộ. Phần thi thuyết trình, các thí sinh báo cáo nội dung một buổi sinh hoạt thường kỳ hoặc sinh hoạt chuyên đề của chi bộ, do thí sinh tự chọn. Phần xử lý tình huống, thí sinh bốc thăm lựa chọn câu hỏi và trả lời.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các thí sinh đạt điểm cao; trong đó giải Nhất thuộc về đồng chí Dương Sơn Hà, Bí thư Chi bộ Trung tâm Khuyến nông tỉnh.

Được biết, sau Hội thi này, Đảng bộ Sở Nông nghiệp - PTNT sẽ chọn thí sinh đoạt giải cao nhất để tham gia Hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, dự kiến tổ chức trong tháng 4-2019.

Lương Hạnh
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Thái Nguyên thông báo đấu giá tài sản là tài sản bảo đảm của Công ty TNHH Một thành viên Quản lý nợ và Khai thác tài sản ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIBAMC).
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 94/Tháng 8 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Từ bao đời nay, Then đã trở thành sinh hoạt văn hóa tâm linh của đồng bào các dân tộc Tày, Nùng ở vùng núi phía Bắc Việt Nam. Trong các nghi lễ Then, nghi thức cấp sắc lần đầu là một trong những nghi lễ chính của đại lễ mở hào quang cho người làm Then, chuyên tâm vào công việc của mình với trách...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE