Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan tỉnh: Quyên góp trên 300 triệu đồng hỗ trợ đồng bào vùng lũ
Cập nhật ngày: 24/10/2020 07:15
Đoàn viên, thanh niên của Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan Đảng tham gia quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung.
Đoàn viên, thanh niên của Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan Đảng tham gia quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung.

Tối 23-10, Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Ban tổ chức chương trình Bữa cơm với người lạ tổ chức chương trình “Tiếng hát vì trái tim - Vì miền Trung yêu thương”.

Chương trình gồm hơn 10 tiết mục ca múa nhạc, video clip được dàn dựng công phu, trình diễn bởi các diễn viên, đoàn viên, thanh niên trong các tổ chức đoàn trực thuộc. Với chủ đề ca ngợi tình yêu cuộc sống, yêu thương giữa người với người, tình yêu quê hương đất nước đặc biệt về miền Trung yêu dấu, chương trình đã mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc, góp phần khơi dậy “mầm” thiện trong mỗi người.

Những ngày qua, mưa bão, sạt lở đất xảy ra liên tiếp tại các tỉnh miền Trung đã gây ra thiệt hại nặng nề về người và tài sản, hoa màu, khiến cuộc sống của người dân nơi đây lâm vào cảnh màn trời chiếu đất, vô cùng khó khăn. Phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan tỉnh đã kêu gọi đoàn viên, thanh niên, cán bộ, công chức, viên chức, các cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm cùng chung tay hỗ trợ để kịp thời giúp đỡ, chia sẻ những khó khăn với đồng bào miền Trung.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã tiếp nhận trên 300 triệu đồng cùng nhiều hiện vật, nhu yếu phẩm thiết yếu. Toàn bộ số tiền, hiện vật này sẽ được Đoàn Khối các cơ quan tỉnh chuyển ngay đến ứng cứu đúng địa chỉ, đối tượng tại các tỉnh miền Trung.

Lưu Phượng