Check-in với vườn "hoa mặt trời” cực hot tại Thái Nguyên

Thứ sáu 05/08/2022 - 16:56
Màu vàng rực của những bông hoa mặt trời đang khoe sắc, phủ kín khắp một cánh đồng lớn đã biến nơi đây trở thành một điểm đến vô cùng hấp dẫn, không thể bỏ lỡ của giới trẻ Thái Nguyên tới tham quan, chụp ảnh trong dịp hè năm nay.
Xem chi tiết

Chuyển Văn Phòng - CÔNG TY TNHH DV VT LIÊN MINH SÀI GÒN

Thứ sáu 05/08/2022 - 16:49
Chuyển văn phòng trọn gói tại Liên Minh Sài Gòn ⭐ Dịch vụ dọn văn phòng chuyên nghiệp tại TPHCM ⭐ Chiết khấu 20% ⭐ Cam kết Giá Rẻ Nhất..
Xem chi tiết

Năm 2022: Những lưu ý khi đầu tư đất nền tại Bảo Lộc

Thứ năm 04/08/2022 - 15:55
Trong những năm gần đây, đất nền tại khu vực Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đã có sự tăng giá nhanh chóng với tiềm năng phát triển cao. Tuy nhiên, khi đầu tư đất nền tại khu vực này, giới đầu tư cũng cần lưu ý nhiều yếu tố để tránh “tiền mất, tật mang”.
Xem chi tiết

Bảng giá Android Box cho ô tô mới nhất tại MMKAUTO.VN

Thứ năm 04/08/2022 - 15:49
Android Box cho ô tô là phụ kiện xe ô tô được ưa chuộng nhất hiện nay, giúp bạn có thể biến màn hình zin nguyên bản thành màn hình sử dụng hệ điều hành Android. Với nhu cầu ngày càng tăng cao nên trên thị trường hiện có khá nhiều dòng Android Box, đa dạng mẫu mã, cấu hình và giá bán khác...
Xem chi tiết

Tổng Giám đốc FPT Capital: Tin tưởng và đầu tư bền vững vào bất động sản

Thứ ba 02/08/2022 - 16:39
Bà Nguyễn Thị Thu Nguyệt – TGĐ FPT Capital cho rằng trong giai đoạn tới việc đầu tư vào BĐS để phát triển bền vững là hoàn toàn đáng tin cậy. Đây luôn là một thị trường nhiều tiềm năng và sẽ tiếp tục có nhiều khởi sắc và cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư.
Xem chi tiết

Thông báo kết quả thi tuyển phương án kiến trúc khối nhà điều trị nội trú hệ nội thuộc Dự án Xây dựng, nâng cấp và cải tạo Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên (giai đoạn II)

Thứ ba 02/08/2022 - 10:15
Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên thông báo đến các tổ chức dự thi tuyển phương án kiến trúc khối nhà điều trị nội trú hệ nội thuộc Dự án Xây dựng, nâng cấp và cải tạo Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên (giai đoạn II) với các nội dung như sau:
Xem chi tiết
Tìm kiếm: