Nhà báo với chuyển động của cuộc sống

Cập nhật: Thứ ba 21/06/2022 - 10:41

Trên địa bàn tỉnh hiện có hai cơ quan báo chí trực thuộc tỉnh là Báo Thái Nguyên và Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh. Với lực lượng cán bộ, phóng viên, biên tập viên hùng hậu, các thông tin trong tỉnh, trong nước, quốc tế luôn được chuyển tải đến bạn đọc nhanh, trúng, đúng, đảm bảo tính khách quan. Đáng nói, người làm báo Thái Nguyên luôn có mặt trên mọi “mặt trận”, không ngại khó, ngại khổ để kịp thời mang thông tin đến cho độc giả, khán, thính giả.

Có mặt tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư với chủ đề: “Chiến lược đầu tư trong bối cảnh bình thường mới” được tổ chức vào chiều 17-6, tại TP. Hồ Chí Minh, các nhà báo của tỉnh Thái Nguyên đã kịp thời thông tin về các hoạt động của Đoàn Thái Nguyên.

Phóng viên Báo Thái Nguyên phỏng vấn đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh bên lề Hội nghị.

Phóng viên Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh và Báo Thái Nguyên hỗ trợ nhau trong quá trình tác nghiệp.

Trong những ngày dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, các nhà báo trên địa bàn tỉnh vẫn sẵn sàng đến những khu vực dễ lây nhiễm bệnh để tác nghiệp.

Trong ảnh: Phóng viên Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh tác nghiệp tại Khu cách ly tập trung các trường hợp F1.

Phóng viên Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh (áo kẻ, cầm micro ngồi giữa) tác nghiệp tại Nhà giàn GKI/10.

Thu thập thông tin là một trong những phần việc quan trọng của người làm báo.

Trong ảnh: Phóng viên Báo Thái Nguyên phỏng vấn người dân về kinh nghiệm trồng dưa công nghệ cao tại xã Phú Lạc (Đại Từ).

Nhóm P.V