Làm rõ đối tượng có hành vi “biến thái”

Cập nhật: Thứ ba 28/06/2022 - 18:07
 Đối tượng Trần Văn N. tại địa điểm thường có hành vi "biến thái" đối với các em học sinh nữ.
Đối tượng Trần Văn N. tại địa điểm thường có hành vi "biến thái" đối với các em học sinh nữ.

Theo phản ánh của nhân dân, từ tháng 4-2022 đến tháng 6-2022, trên địa bàn TP. Sông Công xuất hiện một đối tượng là nam giới, khoảng 40 đến 50 tuổi, thường đi xe mô tô tiếp cận với một số học sinh nữ trên đường đi học về nhà.

Đối tượng đã có những hành vi “biến thái” như cho các nữ sinh xem hình ảnh đồi trụy, có những lời nói nhạy cảm hoặc thô bạo mang tính chất kích dục. Hành vi của đối tượng đã làm ảnh hưởng xấu đến tâm lý của các em học sinh nữ và phụ huynh, gây hoang mang trong dư luận.

Trước tình hình trên, Công an TP. Sông Công đã huy động lực lượng nghiệp vụ và công an các phường, xã tổ chức điều tra, truy xét. Đến ngày 27/6/2022, lực lượng Công an đã làm rõ đối tượng có hành vi “biến thái” là Trần Văn N., sinh năm 1982, trú tại xã An Khánh (Đại Từ). Đối tượng N. đã có 1 tiền án về tội chống người thi hành công vụ, mới ra tù trở về địa phương sinh sống từ ngày 27/11/2021.

Qua đấu tranh, N. khai nhận từ tháng 4-2022 đến tháng 6-2022 đã nhiều lần tiếp cận với các học sinh nữ trên địa bàn TP. Sông Công và có những hành vi “biến thái” nêu trên.

Lực lượng Công an đã tạm giữ xe mô tô đối tượng sử dụng khi thực hiện hành vi vi phạm. Ngoài ra còn thu giữ trên người đối tượng nhiều loại thuốc kích dục cho nam giới, nữ giới.

Công an TP. Sông Công đang tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý đối tượng theo quy định.

Quỳnh Mai
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm: