Mời các bạn đón đọc Thái Nguyên Hằng tháng số Đặc biệt (63+64) tháng 1+2/2017

Cập nhật: Thứ tư 18/01/2017 - 15:56

Thái Nguyên Hằng tháng số Đặc biệt, dày 80 trang, có chủ đề: Mừng Đảng, mừng Xuân Đinh Dậu 2017, tôn vinh nét đẹp Tết cổ truyền của dân tộc.

Đã có loạt bài thể hiện các nội dung trên, là các bài: “Quyết tâm và niềm tin”, dự báo bức tranh kinh tế đất nước năm 2017 nhiều khởi sắc; “Phát triển về phía Đông và câu chuyện đô thị T.P Thái Nguyên” nói về hướng đi có tính toán trong quy hoạch phát triển của thành phố và những đổi thay nhanh chóng 5 năm tới; “Làng Sán Dìu yên bình đón Xuân sang”; “Vui tết quây quần” nói về làng người dân tộc Sán Dìu (Phú Lương) và dân tộc Dao (Võ Nhai) lưu giữ được nét đẹp văn hóa đặc sắc trong đón tết Cổ truyền. Các bài: “Về nơi ấm áp yêu thương” “Ấm lòng người lao động” nói về tinh thần đùm bọc của xã hội đối với người nghèo, để nhà nhà đều có Tết.

 

Trong số Thái Nguyên Hằng tháng còn có các bài hướng về biển đảo: “Nơi muôn đời sóng vỗ”; “Từ vùng núi đến nơi biển đảo” cho thấy trái tim người dân nơi đất liền luôn hướng về nơi đảo xa. Đặc biệt, Thái Nguyên Hằng tháng số đặc biệt này có sự góp mặt của nhiều nhà văn nhà thơ nổi tiểng như: Hà Phạm Phú, Y Phương, Đoàn Thị Ký, Hoàng Quý với các tản văn, bài thơ đặc sắc. Các chuyên mục: Thể thao, Tiếng Việt của chúng ta, Chuyện nhỏ không nhỏ, Câu chuyện pháp luật… được duy trì với nhiều bài viết sinh động.

 

Mời các bạn đón đọc!

Thái Nguyên Hằng tháng
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm: