​Người ứng cử đại biểu Quốc hội tiếp xúc trực tuyến với cử tri Phú Bình

Cập nhật: Thứ tư 12/05/2021 - 15:21

Ngày 12-5, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri 20 xã, thị trấn của huyện Phú Bình với người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 tại đơn vị bầu cử số 3. Để đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch COVID-19, Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến tại điểm cầu Huyện ủy Phú Bình kết nối với 20 xã, thị trấn (ảnh).

Đơn vị bầu cử số 3 (có huyện Phú Bình, T.P Sông Công, T.X Phổ Yên), gồm các ông, bà: Hoàng Anh Công, Phó Trưởng Ban Dân nguyện thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Thái Nguyên; Lý Đình Kiêm, Phó Trưởng phòng Thực hành quyền công tố kiểm sát xét xử phúc thẩm án hình sự, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên; Vi Thị Thu, điều dưỡng Khoa Nhi cấp cứu - sơ sinh, Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên.

Tại Hội nghị, các cử tri đã được nghe tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động của các ứng vử viên. Các cử tri đều nhất trí cao với chương trình hành động của các ứng cử viên và mong muốn, kỳ vọng các ứng cử viên sau khi trúng cử sẽ cụ thể hoá chương trình hành động của mình vào thực tiễn; thường xuyên liên hệ mật thiết, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cử tri.

Cũng tại Hội nghị, các cử tri phát biểu một số ý kiến: Cần tiếp tục quan tâm, đầu tư cho huyện Phú Bình trở thành thị xã vào năm 2025; triển khai nhiều chương trình đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho người dân khi chuyển đổi nghề nghiệp và người bị thu hồi đất để thực hiện dự án; thu hút đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn, nhất là nông nghiệp công nghệ cao và huy động các nguồn lực xây dựng cánh đồng mẫu lớn; quan tâm thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững…

Ánh Ngọc
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm:  
http://tuyensinh.tnu.edu.vn/
THÔNG TIN - QUẢNG CÁO
THÔNG TIN - QUẢNG CÁO
THÔNG TIN - QUẢNG CÁO
Đại đội 915
Số 112+113/Tháng 2+3 năm 2021-Báo Hằng tháng
BẢO HIỂM XÃ HỘI VỚI CUỘC SỐNG