Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

  Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thăm Báo Sài Gòn Giải phóng.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thăm Báo Sài Gòn Giải phóng.

Trong chuyến công tác tại T.P Hồ Chí Minh, chiều 13-5, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã tới thăm và làm việc với Báo Sài Gòn Giải Phóng và Đài Truyền hình T.P Hồ Chí Minh - hai cơ quan báo chí lớn nhất trực thuộc Đảng bộ và UBND thành phố mang tên Bác. Cùng đi có Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy T.P Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Nên.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã tới thăm Tòa soạn Báo Sài Gòn Giải Phóng - tờ báo Đảng có số lượng phát hành lớn trên địa bàn T.P Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Chủ tịch nước đánh giá cao những nỗ lực của tập thể phóng viên, biên tập viên Tòa soạn Báo trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao; nhất là việc tuyên truyền đậm nét, hiệu quả và sáng tạo những chủ trương, biện pháp của Đảng, Nhà nước và của Đảng bộ, chính quyền thành phố đến người dân. Qua đó, góp phần tích cực vào tiến trình xây dựng và phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh trong những năm qua.

Trong bối cảnh cạnh tranh thông tin ngày càng gay gắt, các tờ báo giấy ngày càng gặp nhiều khó khăn, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của internet, Chủ tịch nước đề nghị Báo Sài Gòn Giải Phóng tích cực đổi mới, đầu tư và ứng dụng hiệu quả hơn thành tựu công nghệ thông tin trong hoạt động của Tòa soạn. Bên cạnh đó là tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng tin, bài, các ấn phẩm của Báo nhằm thu hút hơn nữa bạn đọc. Đặc biệt, Chủ tịch nước mong muốn, tập thể phóng viên, biên tập viên Báo Sài Gòn Giải Phóng nỗ lực và sáng tạo hơn nữa trong công tác tuyên truyền chủ trương, chính sách trên mọi lĩnh vực kinh tế xã hội để tạo sự đồng thuận trong người dân thành phố. Đáng chú ý là cần tập trung nhiệm vụ tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Song song với đó, Báo cũng cần tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền về các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn. 

* Thăm Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV), Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao những kết quả hoạt động của HTV, phản ánh toàn diện các mặt của đời sống chính trị, xã hội trên địa bàn. Đánh giá cao vai trò, vị thế của HTV trong hệ thống các đài truyền hình cả nước, Chủ tịch nước cũng nhấn mạnh, HTV là một chứng nhân lịch sử, đồng hành với lịch sử xây dựng và phát triển của thành phố mang tên Bác.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc làm việc với lãnh đạo Đài Truyền hình T.P Hồ Chí Minh.

Chủ tịch nước nhận xét, thời gian qua, HTV phản ánh tương đối hiệu quả, chất lượng thông tin thời sự trong nước, thế giới và tại T.P Hồ Chí Minh - một trong những trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa hàng đầu của cả nước. Đài còn tích cực tham gia, tổ chức nhiều sự kiện chính trị, xã hội, văn hóa, thể thao tôn vinh những giá trị tốt đẹp của dân tộc và góp phần chung tay vào sự phát triển của thành phố. Đặc biệt, Chủ tịch nước biểu dương HTV thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền thực hiện mục tiêu kép trên địa bàn thành phố; là một trong những đơn vị đầu tiên khởi xướng việc mua vắc xin để phòng, chống dịch Covid-19. Chủ tịch nước mong muốn, HTV cần có những chương trình tạo nên khát vọng đưa Thành phố Hồ Chí Minh trở thành “Hòn ngọc tỏa sáng Viễn Đông”; tăng cường đấu tranh phòng, chống tham nhũng tiêu cực; tiếp tục đi đầu trên mặt trận tư tưởng của thành phố.


Theo QĐND/TTXVN
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Nhà bạn đang gặp vấn đề về mối mọt phá hủy các công trình, nội thất? Bạn đã tự áp dụng những biện pháp xử lý nhưng không hiệu quả? Bạn muốn tìm dịch vụ diệt mối tận gốc nhưng không biết đâu là địa chỉ uy tín? Vậy hãy để Vietnam Pest Control giúp...
Ngày 24/5/2021, Chính phủ ban hành Nghị định số 55/2021/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 155/2016/NĐ-CP ngày 18 tháng 11 năm 2016 quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số 115/Tháng 5 năm 2021-Báo Hằng tháng SỐ BÁO XUÂN TÂN SỬU (Tết Âm lịch 2021) Số Báo Tết Dương lịch 2021

Xã Phúc Thuận nằm ở phía Tây của huyện Phổ Yên, đây là vùng trồng cây ăn quả tập trung với diện tích lên đến hơn 600ha. Chỉ tính riêng xóm Khe Đù của xã đã có trên 200ha cây ăn quả, trong đó hơn 100ha là nhãn muộn, còn lại là chuối, bưởi và thanh long. Năng suất nhãn bình quân tại Khe Đù đạt...

Ảnh : Thế Hà

LIÊN KẾT WEBSITE