Đẩy mạnh quảng bá hình ảnh Thái Nguyên trên Đài Tiếng nói Việt Nam

Cập nhật: Thứ sáu 19/08/2022 - 18:28
 Lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên và Đài Tiếng nói Việt Nam ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền giai đoạn 2023-2025.
Lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên và Đài Tiếng nói Việt Nam ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền giai đoạn 2023-2025.

"Công tác phối hợp tuyên truyền giữa tỉnh Thái Nguyên và Đài Tiếng nói Việt Nam đã mang lại những hiệu quả thiết thực, góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh Thái Nguyên đổi mới, phát triển, năng động, sáng tạo tới bạn bè trong nước và quốc tế." - Đây là một trong những kết quả nổi bật được nhấn mạnh tại Hội nghị đánh giá kết quả Chương trình phối hợp tuyên truyền giai đoạn 2019-2022, ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền giai đoạn 2023-2025 giữa tỉnh Thái Nguyên và Đài Tiếng nói Việt Nam (TNVN).

Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài TNVN; Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND tỉnh và các sở, ban, ngành, địa phương trong tỉnh.

Quang cảnh Hội nghị.

Ngày 31/10/2019, UBND tỉnh Thái Nguyên và Đài TNVN ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền giai đoạn 2019-2022 nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác truyền thông giữa hai bên. Sau 3 năm thực hiện Chương trình, đã có trên 800 tin, bài, phóng sự; hơn 50 chương trình chuyên đề, khoa giáo về tỉnh Thái Nguyên được phát trên các kênh sóng của Đài TNVN. Nhiều chuyên đề  được đầu tư công phu, chất lượng, phản ánh những kết quả nổi bật trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng; điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước; quyết tâm chuyển đổi số, cải cách hành chính, thu hút đầu tư... đã tạo sức lan tỏa sâu rộng, góp phần tích cực trong công tác chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo tỉnh cũng như sự phát triển của địa phương.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên Nguyễn Thanh Hải nhấn mạnh: Thái Nguyên đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở trung tâm kinh tế công nghiệp hiện đại của khu vục trung du miền núi phía Bắc và vùng Thủ đô Hà Nội vào năm 2030. Những kết quả đó có sự đồng hành, đóng góp của các cơ quan thông tin đại chúng trong toàn quốc, trong đó có Đài TNVN.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải phát biểu tại Hội nghị.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định, tỉnh Thái Nguyên luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho phóng viên của Đài TNVN tác nghiệp trên địa bàn theo quy định của pháp luật; chủ động cung cấp thông tin kịp thời phục vụ tuyên truyền, quảng bá, xác thực thông tin, định hướng dư luận. Đồng chí cũng mong muốn, với trách nhiệm, tình cảm và sự gắn bó giữa Đài TNVN với tỉnh Thái Nguyên, thời gian tới, Đài TNVN sẽ tiếp tục phổ biến, lan tỏa những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, thu hút đầu tư của tỉnh rộng khắp hơn.

Đánh giá cao những bước phát triển vượt bậc của tỉnh Thái Nguyên trong thời gian qua, Tổng Giám đốc Đài TNVN Đỗ Tiến Sỹ cảm ơn sự phối hợp, tạo điều kiện của tỉnh Thái Nguyên cho đội ngũ phóng viên của Đài tác nghiệp trên địa bàn, góp phần đa dạng hoá sản phẩm báo chí trên các hạ tầng truyền thông của Đài TNVN.

Đoàn công tác của Đài Tiếng nói Việt Nam tặng quà lưu niệm cho tỉnh Thái Nguyên.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Đài TNVN và tỉnh Thái Nguyên đã trao đổi, làm rõ nhiều nội dung để tiếp tục làm tốt hơn công tác tuyên truyền, cụ thể hóa Chương trình phối hợp để đạt hiệu quả cao hơn nữa trong thời gian tới.

Tiếp đó, tỉnh Thái Nguyên và Đài TNVN đã ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền giai đoạn 2023-2025. Trong đó tập trung vào một số nội dung về kết quả thực hiện các nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kết quả công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, các sự kiện kinh tế - chính trị - văn hóa của địa phương...

Hoài Anh - Mạnh Hùng
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm: