Công ty CP Phụ tùng máy số 1: Doanh thu đạt 331 tỷ đồng

Cập nhật: Thứ năm 10/06/2021 - 14:50
 Sản xuất phụ tùng xe gắn máy tại  Công ty CP Phụ tùng máy số 1 ở T.P Sông Công.
Sản xuất phụ tùng xe gắn máy tại Công ty CP Phụ tùng máy số 1 ở T.P Sông Công.

Từ đầu năm đến nay, doanh thu của Công ty CP Phụ tùng máy số 1 (chuyên sản xuất phụ tùng, linh kiện xe gắn máy cho các thương hiệu Honda, Yamaha...) ở T.P Sông Công đạt 331 tỷ đồng, bằng 41% kế hoạch năm và tăng 10% so với cùng kỳ năm trước.

Hiện nay, Công ty đang giải quyết việc làm cho 1.130 người lao động với thu nhập bình quân đạt 9 triệu đồng/người/tháng (tương đương so với cùng kỳ năm trước).

Sở dĩ có được kết quả trên là do các đối tác liên kết với Công ty đã tháo gỡ được khó khăn sau ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên ký nhiều các đơn hàng sản xuất ngay từ đầu năm. Cùng với đó, Công ty cũng đã tìm kiếm, mở rộng thị trường sản xuất trong nước.

Để hoàn thành mục tiêu doanh thu đạt 800 tỷ đồng vào năm 2021, từ nay đến hết năm, Công ty sẽ phát triển các sản phẩm phụ tùng, linh kiện ô tô; đầu tư các thiết bị, kỹ thuật sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời giảm giá  thành phẩm và nâng cao sức cạnh tranh về giá bán trên thị trường; tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19 để bảo đảm điều kiện sản xuất an toàn cho người lao động...

Hoàng Cường
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm: