TikTok FashUP 2021: Sân chơi mới trong lĩnh vực làm đẹp và thời trang

Cập nhật: Thứ ba 14/09/2021 - 17:23

TikTok FashUP 2021 - chiến dịch nhằm tìm kiếm và tôn vinh nhà sáng tạo xuất sắc trong lĩnh vực làm đẹp - thời trang tại Việt Nam đã được khởi động. Với thông điệp "Fashion is YOU" - Thời trang là chính bạn, TikTok mong muốn truyền cảm hứng để mọi người thêm yêu bản thân, tự tin thể hiện tinh thần thời trang và tỏa sáng theo cách riêng.

TikTok FashUP 2021, với đối tác đồng hành chiến lược là PUBG MOBILE sẽ được khởi động dưới hình thức cuộc thi làm đẹp và thời trang từ ngày 26/8 với 2 hạng mục chính gồm FashUP Icon (dưới dạng TikTok Video) và LIVEStyle Icon (dưới dạng TikTok LIVE), tập trung vào 4 lĩnh vực: Làm đẹp (Beauty Icon), người mẫu (Modeling Icon), phối đồ thời trang (Fashion Icon), thiết kế thời trang (Fashion Design Icon).

Ban giám khảo TikTok FashUP 2021

Với hạng mục FashUP Icon, người chiến thắng tại mỗi lĩnh vực sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá 50 triệu đồng và khoá học kỹ năng chuyên sâu đến từ các tổ chức uy tín trong ngành như: Khóa học người mẫu chuyên nghiệp của đến từ Học viện đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam - beU academy; Khóa học xây dựng và định hình phong cách cá nhân đến từ Học viện xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp Image Coach. Đặc biệt, top 3 thí sinh xuất sắc nhất trong từng lĩnh vực sẽ có cơ hội xuất hiện và trình diễn trong Gala Night.

Với hạng mục LIVEStyle Icon, trong thời gian 26/8 - 10/9, người dùng có thể tham gia thử thách #GoLive với tiêu đề #TikTokFashUP. Trong mỗi buổi LIVE, các thí sinh tham gia sẽ tự lựa chọn 1 poster, lối trang điểm và trang phục, phụ kiện để hoá thân thành các nhân vật trong game PUBG Mobile theo cách riêng. Mỗi buổi LIVE cần có thời lượng từ 1 tiếng trở lên với tổng thời lượng LIVE trong 7 ngày tham gia chương trình từ 6 tiếng trở lên. Đến hết ngày 10/9, Ban tổ chức sẽ căn cứ vào tổng số lượng người xem từ trên xuống dưới để quyết định top 10. Giải thưởng sẽ được trao vào đêm Gala TikTok FashUP 2021. 3 người chiến thắng trong hạng mục LIVE sẽ lần lượt nhận được các giải thưởng gồm: 1 giải Quán quân trị giá 30 triệu đồng, 2 giải Á quân - mỗi giải trị giá 10 triệu đồng.

Đêm Gala Night, dự kiến diễn ra vào tháng 10, không chỉ là đêm vinh danh người chiến thắng mà còn là sự kiện thời trang chuyên nghiệp, là cơ hội để các tài năng trẻ tỏa sáng cùng các tên tuổi thời trang lớn của Việt Nam. Sự kiện hứa hẹn mang đến những màn trình diễn thời trang đặc sắc, mãn nhãn cùng sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và top thí sinh xuất sắc nhất trong cuộc thi.

Chia sẻ về cuộc thi, bà Trần Nguyễn Thiên Hương, Đại diện Harper's Bazaar Việt Nam - Host chương trình cho biết: Thời trang cần sự sáng tạo, mới lạ, nhưng vẫn tiện dụng và thoải mái. Quan trọng nhất, trang phục phải toát ra cá tính của một con người, nó là tiếng nói không lời cho người khác biết bạn là ai. Trong TikTok FashUP, ngoài những nhận xét về kiến thức, kỹ năng chuyên môn, chúng tôi cũng đề cao tố chất sáng tạo hàng đầu. Chúng tôi hy vọng giúp thí sinh tự khám phá để 'bật' được những màu sắc và nguồn năng lượng nguyên bản ẩn sâu bên trong. TikTok là một cộng đồng đa dạng, đầy sáng tạo, vì vậy, tôi rất mong chờ và hy vọng ở tài năng của các bạn thí sinh trong cuộc thi.


Theo Congthuong.vn
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm: