Võ Nhai: Triển khai kế hoạch tổ chức đại hội thể dục thể thao

Cập nhật: Thứ năm 10/06/2021 - 15:44

Ngày 10-6, UBND huyện Võ Nhai đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức đại hội thể dục thể thao (TDTT) các cấp trên địa bàn năm 2021 và phân công nhiệm vụ cho các ngành, địa phương liên quan (ảnh).

Theo kế hoạch của huyện, đại hội TDTT cấp cơ sở xã, thị trấn trên địa bàn huyện sẽ được tổ chức trong quý III-2021. Riêng đại hội TDTT cấp huyện sẽ được tổ chức vào tháng 10-2021. Đại hội các cấp sẽ gồm các hoạt động: Rước đuốc truyền thống, diễu hành biểu dương lực lượng, đồng diễn TDTT và thi đấu một số môn thể thao. 

Chuẩn bị các điều kiện cho đại hội TDTT các cấp, ngành chức năng của huyện đã ban hành các văn bản hướng dẫn, tổ chức tập huấn cho các xã, thị trấn về các bước tổ chức đại hội, đồng thời tổ chức thi đấu trước một số môn gồm: Bóng bàn, bóng đá, chạy marathon. Tràng Xá là xã điểm tổ chức đại hội cấp cơ sở hiện đã lên kế hoạch, triển khai tới các xóm, đơn vị liên quan chuẩn bị tập luyện trong thời giai tới khi dịch COVID-19 được đẩy lùi.

Tại Hội nghị, UBND huyện đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho các ngành, địa phương nhằm bảo đảm tổ chức đại hội TDTT các cấp thành công đồng thời yêu cầu các ngành, địa phương cần triển khai tích cực nhưng bám sát tình hình diễn biến dịch COVID-19 để triển khai các hoạt động bảo đảm an hoàn, hiệu quả.

Hoàng Hà
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm:  
http://tuyensinh.tnu.edu.vn/
THÔNG TIN - QUẢNG CÁO
THÔNG TIN - QUẢNG CÁO
THÔNG TIN - QUẢNG CÁO
Đại đội 915
BẢO HIỂM XÃ HỘI VỚI CUỘC SỐNG