Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Sau bốn tuần tranh tài sôi nổi và gay cấn (23/8-19/9), giải thưởng đặc biệt cuộc thi “Tranh tài tiếng Anh, thẳng tiến Singapore” đã tìm được chủ nhân: bạn Trần Quốc Việt.

Tổng số điểm Việt đạt được là 61.111. Đây là số điểm cao nhất của cuộc thi. Với thành tích này, Việt đã trở thành chủ nhân của giải đặc biệt: một chuyến du lịch Singapore trong vòng 4 ngày dành cho 2 người.

 

Ngoài giải đặc biệt, cuộc thi còn mang đến nhiều giải thưởng may mắn hàng tuần là balô, tập sách...dành cho các bạn yêu thích tiếng Anh khi tham gia chương trình. Kết thúc bốn tuần tranh tài đã có 64 bạn nhận giải may mắn này.

 

Để tham gia cuộc thi “Tranh tài tiếng Anh, thẳng tiến Singapore”, người chơi chỉ cần đăng ký tại trang web http://apollo.edu.vn/hoc-8-tra-3 và tham gia trả lời 8 câu trắc nghiệm tiếng Anh đơn giản trong vòng 3 phút. Bên cạnh đó, cuộc thi còn có chức năng “chia sẻ” để các thí sinh có thể mời bạn bè của mình cùng tham gia. Căn cứ tính điểm chung cuộc dựa vào số điểm của bài thi và số lượng người quen, bạn bè tham gia mà người chơi vận động được.

 

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “Học 8 trả 3 - Tối đa ưu đãi” của Apollo English và đánh dấu một chặng đường mà chương trình đã được giới thiệu và được đông đảo học viên đón nhận từ hồi tháng 5.

 

Chương trình tối ưu học phí này đã hỗ trợ thiết thực cho những học viên mong muốn theo đuổi việc học tiếng Anh về lâu dài mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Chỉ cần đóng phí tương đương 3 khóa học là học viên có thể được học miễn phí thêm 5 khóa nữa trong vòng 1 năm với những giáo trình khác nhau, nhằm đa dạng hóa kiến thức Anh ngữ cho mình.

 

“Với cuộc thi được thiết kế riêng cho các bạn trẻ này, Apollo English hy vọng góp phần thiết thực trong việc tạo ra sân chơi kiến thức cũng như mở rộng cơ hội giao lưu, trau dồi Anh ngữ đến với tất cả các bạn trẻ. Thông qua cuộc thi, Apollo English mong muốn giới thiệu lợi ích lâu dài của chương trình “học 8 trả 3” đến rộng rãi hơn với những ai có nhu cầu nâng cao kỹ năng ngoại ngữ để tự tin hơn trong giao tiếp. Bên cạnh khóa học đã đăng ký, các bạn có thể tham gia cùng lúc nhiều lớp học khác nhau tùy theo nhu cầu và sở thích mà hoàn toàn không phải đóng thêm bất kỳ khoản học phí nào khác nữa.”, ông Khalid Mumood, Chủ tịch HĐQT Apollo English chia sẻ.

 

Với phương châm mang đến sự tự tin và cơ hội trau dồi Anh ngữ cho các bạn học viên, Apollo English luôn muốn tạo ra nhiều hoạt động vừa học vừa chơi hữu ích, thiết thực và gần gũi. Chương trình “Tranh tài Tiếng Anh, thẳng tiến Singapore”, sân chơi âm nhạc Apollo English Idol hay cuộc thi trí tuệ nằm trong chương trình “Du học hè 2011” của Apollo English là minh chứng cụ thể. Cuộc thi “Tranh tài tiếng Anh, thẳng tiến Singapore” đã thu hút hơn 9200 lượt người trên khắp các tỉnh thành trong cả nước tham gia.

Theo HNM
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Thông qua công tác TTKS, Đội CSGT Công an huyện Định Hóa – Công an tỉnh Thái Nguyên đã phát hiện và lập biên bản 64 xe mô tô vi phạm Luật giao thông đường bộ. Đến nay, đã quá thời hạn quy định mà chủ sở hữu, người quản lý hoặc người sử dụng hợp...
Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 18/2021/QĐ-TTg ngày 22 tháng 4 năm 2021 Quy định về dự báo, cảnh báo, truyền tin thiên tai và cấp độ rủi ro thiên tai phục vụ hoạt động phòng ngừa, ứng phó, giảm thiểu thiệt hại và khắc phục hậu quả...
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Hỏi đáp Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số 114/Tháng 4 năm 2021-Báo Hằng tháng Số đặc biệt: Chào mừng 46 năm chiến thắng 30-4 và Quốc tế lao động 1-5 SỐ BÁO XUÂN TÂN SỬU (Tết Âm lịch 2021) Số Báo Tết Dương lịch 2021

Xã Phúc Thuận nằm ở phía Tây của huyện Phổ Yên, đây là vùng trồng cây ăn quả tập trung với diện tích lên đến hơn 600ha. Chỉ tính riêng xóm Khe Đù của xã đã có trên 200ha cây ăn quả, trong đó hơn 100ha là nhãn muộn, còn lại là chuối, bưởi và thanh long. Năng suất nhãn bình quân tại Khe Đù đạt...

Ảnh : Thế Hà

LIÊN KẾT WEBSITE