Phòng, chống dịch COVID-19:
Tổ chức đưa sinh viên về nhà bằng những chuyến xe miễn phí

Cập nhật: Thứ tư 12/05/2021 - 15:56
 Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông được đưa về nhà miễn phí bằng phương tiện của Doanh nghiệp Vận tải Hà Lan.
Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông được đưa về nhà miễn phí bằng phương tiện của Doanh nghiệp Vận tải Hà Lan.

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho sinh viên trước dịch COVID-19, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (Đại học Thái Nguyên) tổ chức đưa sinh viên về nhà bằng ô tô, hoàn toàn miễn phí.

Sinh viên được tách thành những nhóm nhỏ từ 3 đến 5 người cho mỗi chuyến xe 0 đồng, nhằm đảm bảo các điều kiện an toàn phòng, chống dịch bệnh. Điểm đến gồm một số địa phương như Sơn La, Điện Biên, Cao Bằng, Hà Giang, Yên Bái, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Phú Thọ, Bắc Giang, Bắc Kạn, Lạng Sơn...

Đây là chương trình hành động chung tay phòng, chống dịch COVID-19 của Trường, nằm trong chuỗi hoạt động “Hành trình yêu thương mùa COVID” nhằm mục đích không để sinh viên phải di chuyển bằng phương tiện công cộng, tránh nguy cơ lây nhiễm dịch COVID-19, đảm bảo an toàn cho người học, gia đình và cộng đồng. Theo kế hoạch, Nhà trường sẽ tổ chức gần 100 chuyến xe, đồng thời hỗ trợ kịp thời những sinh viên hoàn cảnh khó khăn các điều kiện vật chất tối thiểu phục vụ học tập, sinh hoạt trong thời gian tam dừng học tập trung, như mì tôm, nước lọc, máy tính đã qua sử dụng... 

Được biết chương trình “Hành trình yêu thương mùa COVID” do Trường phát động đã nhận được sự hỗ trợ tích cực từ các doanh nghiệp hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao công nghệ trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Trần Nguyên
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm:  
http://tuyensinh.tnu.edu.vn/
THÔNG TIN - QUẢNG CÁO
THÔNG TIN - QUẢNG CÁO
THÔNG TIN - QUẢNG CÁO
Đại đội 915
Số 112+113/Tháng 2+3 năm 2021-Báo Hằng tháng
BẢO HIỂM XÃ HỘI VỚI CUỘC SỐNG