Cấp mã số cho 200 lái xe taxi Mai Linh hoạt động trong thời gian giãn cách

Cập nhật: Thứ sáu 30/07/2021 - 17:26

Sở Giao thông - Vận tải Hà Nội cho biết đã hoàn thành việc cấp mã số xác nhận bằng tin nhắn cho 200 lái xe taxi của các đơn vị, gồm: Công ty TNHH Vận tải công nghệ Mai Linh tại Hà Nội, Công ty cổ phần Mai Linh Thủ đô và Chi nhánh Công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh tại Hà Nội.

Các lái xe này chỉ được phép vận chuyển trong các trường hợp cần thiết khi thành phố thực hiện Chỉ thị số 17/CT-UBND như cấp cứu, vận chuyển bệnh nhân từ nhà đến bệnh viện, từ bệnh viện về nhà, vận chuyển các đối tượng khi có yêu cầu của cơ quan chức năng.

Lái xe tham gia vận chuyển phải lưu tin nhắn gốc đã được Sở Giao thông - Vận tải xác nhận để các lực lượng chức năng kiểm tra.

Sở Giao thông- Vận tải Hà Nội đề nghị Công an thành phố Hà Nội, Sở Y tế, Bộ Tư lệnh Thủ đô và UBND các quận, huyện chỉ đạo lực lượng chức năng tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện vận chuyển đối với 200 lái xe taxi đã được cấp mã số; các đơn vị taxi nói trên tổ chức giám sát đội ngũ lái xe; hoạt động vận chuyển đúng phương án đã cam kết với thành phố và thực hiện nghiêm các yêu cầu về phòng, chống dịch COVID-19.


Theo HNMO
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm: