Tạm dừng các chuyến bay từ Hải Phòng đi thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại

Cập nhật: Thứ sáu 04/06/2021 - 08:19
 Bộ Giao thông Vận tải vừa thống nhất tạm dừng các chuyến bay từ thành phố Hải Phòng đi thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại.
Bộ Giao thông Vận tải vừa thống nhất tạm dừng các chuyến bay từ thành phố Hải Phòng đi thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại.

Ngày 3-6, Bộ Giao thông Vận tải cho biết vừa thống nhất chủ trương tạm dừng các chuyến bay từ thành phố Hải Phòng đi thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, theo đề xuất của UBND thành phố Hải Phòng.

Bộ Giao thông Vận tải giao Cục Hàng không Việt Nam khẩn trương thông báo đến các hãng hàng không Việt Nam, các cơ quan, đơn vị có liên quan đến việc khai thác các chuyến bay từ Hải Phòng đi thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại để biết và thực hiện; Cục Hàng không Việt Nam chủ trì, phối hợp với Cục Y tế và các cơ quan, đơn vị thuộc UBND thành phố Hải Phòng tiếp tục theo dõi tình hình dịch bệnh để điều chỉnh khai thác vận tải hàng không đi, đến thành phố Hải Phòng kịp thời.

Trước đó, UBND thành phố Hải Phòng đã có văn bản gửi Bộ Giao thông Vận tải đề nghị tạm dừng các chuyến bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến. Lý do là Hải Phòng hiện đã áp dụng các biện pháp cách ly y tế tập trung theo quy định (21 ngày) đối với người đến/về Hải Phòng từ các khu vực, điểm dịch và vùng phong tỏa thực hiện theo Chỉ thị 16/CT-TTg; áp dụng biện pháp cách ly y tế tại nhà theo quy định (14 ngày) đối với người đến/về Hải Phòng từ các khu vực còn lại thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Trong khi đó, kể từ 0h ngày 31/5/2021, thành phố Hồ Chí Minh đã thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Riêng quận Gò Vấp và phường Thạnh Lộc (quận 12) thực hiện theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.


Theo HNMO
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm:  
http://tuyensinh.tnu.edu.vn/
THÔNG TIN - QUẢNG CÁO
THÔNG TIN - QUẢNG CÁO
THÔNG TIN - QUẢNG CÁO
Đại đội 915
BẢO HIỂM XÃ HỘI VỚI CUỘC SỐNG