Tặng 50 áo phao giúp người dân qua đò an toàn

Cập nhật: Thứ sáu 16/07/2021 - 20:22
 Cán bộ Thanh tra Giao thông và Cảnh sát Giao thông hướng dẫn người dân mặc áo phao đảm bảo an toàn khi đi qua qua sông bằng đò ngang.
Cán bộ Thanh tra Giao thông và Cảnh sát Giao thông hướng dẫn người dân mặc áo phao đảm bảo an toàn khi đi qua qua sông bằng đò ngang.

Nhằm đảm bảo an cho người dân khi đi qua đò ngang xóm Rô, xã Thượng Đình (Phú Bình), chiều 16-7, Ban An toàn Giao thông tỉnh phối hợp với Thanh tra Giao thông (Sở Giao thông và Vận tải), Phòng Cảnh sát Giao thông (Công an tỉnh) và chính quyền địa phương tổ chức trao tặng áo phao và phát tài liệu tuyên truyền về an toàn giao thông đường thủy nội địa.

Cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh) phát tài liệu tuyên truyền cho người dân.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ các đơn vị đã phát tờ rơi, hướng dẫn người dân thực hiện các quy định để đảm bảo an toàn khi đi qua đò. Tại đây, Ban An toàn Giao thông tỉnh cũng phát tặng 50 áo phao cho chủ đò và chính quyền địa phương để trang bị cho người dân khi đi đò.

Đò ngang xóm Rô nối xã Thượng Đình với xã Bảo Lý, hằng ngày có gần 500 lượt người cùng phương tiện qua lại, trong đó có nhiều học sinh và công nhân lao động. Việc trao tặng áo phao, phát tài liệu tuyên truyền nhằm giúp người dân, chủ đò nâng cao ý thức chấp hành các quy định về Luật Giao thông đường thủy, đảm bảo an toàn khi đi qua sông.

Dương Hưng
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm: