Các doanh nhân Đại Từ tham quan Nhà máy Núi pháo

Cập nhật: Thứ sáu 26/03/2021 - 16:41

Ngày 26-3, Hiệp hội Doanh nghiệp huyện Đại Từ đã tổ chức cho các thành viên tới thăm và làm việc tại Nhà máy Núi Pháo thuộc Công ty CP Masan High-Tech Materials.

Tại buổi tham quan, đại diện Ban lãnh đạo Công ty đã thông tin khái quát với Đoàn về những thành tựu nổi bật trong sản xuất, kinh doanh; cũng như những thuận lợi, khó khăn của Công ty trong thời gian qua. Theo đó, năm 2020, Công ty đã đóng góp 1.400 tỷ đồng vào ngân sách Nhà nước, góp 1 triệu USD mỗi năm vào các chương trình an sinh xã hội của tỉnh Thái Nguyên; tạo việc làm ổn định cho hơn 2.000 lao động địa phương với thu nhập bình quân 12,5 triệu đồng/người/ tháng; hỗ trợ 2,36 tỷ đồng cho 48 dự án phát triển cộng đồng, hỗ trợ trực tiếp và gián tiếp 1.100 hộ gia đình bị ảnh hưởng thông qua các chương trình phục hồi kinh tế... Năm 2020, mặc dù chịu tác động đáng kể của đại dịch COVID-19, Công ty vẫn đạt doanh thu 7.291 tỷ đồng, tăng 2.585 tỷ đồng so với năm trước...

Sau đó, Đoàn công tác đã đi thăm quan Nhà máy, moong khai thác, điểm xả thải và trạm quan trắc nước thải tự động… Các thành viên trong Đoàn đều đánh giá cao những kết quả mà Công ty đã đạt được; cũng như phong cách làm việc chuyện nghiệp, khoa học, bài bản của một công ty toàn cầu.

N.P.M
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm:  
http://tuyensinh.tnu.edu.vn/
THÔNG TIN - QUẢNG CÁO
THÔNG TIN - QUẢNG CÁO
THÔNG TIN - QUẢNG CÁO
Đại đội 915
BẢO HIỂM XÃ HỘI VỚI CUỘC SỐNG