Cuộc thi tuyên truyền gương người tốt, việc tốt "Những bông phượng đỏ" trên các ấn phẩm của Báo Hải phòng

Cập nhật: Thứ năm 15/04/2021 - 08:37

Cuộc thi nhằm tuyên truyền, biểu dương những tấm gương người tốt, việc tốt của thành phố Hải Phòng và người Hải Phòng đang sinh sống trong nước và nước ngoài thông qua những việc làm ý nghĩa, hành động đẹp lan tỏa trong cộng đồng.

Cuộc thi dành cho đối tượng là công dân Việt Nam cả trong và ngoài nước, người nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hải Phòng, nhằm tôn vinh những tấm gương người tốt, việc tốt của thành phố trên các lĩnh vực, góp phần khẳng định giá trị tốt đẹp của người dân Hải Phòng “Trung dũng – Quyết thắng”.

Nhà báo Nguyễn Ngọc Ánh – Tổng Biên tập Báo Hải Phòng, Trưởng ban chỉ đạo cuộc thi phát động cuộc thi.

Thể loại: Bài viết chân dung thuộc các thể loại: phóng sự, ghi chép, bài phản ánh... mỗi bài viết không quá 800 từ (trừ các bài thuộc thể loại ký chân dung và bài nhiều kỳ); một tác phẩm dự thi có thể chia thành nhiều kỳ đăng tải, nhưng mỗi kỳ không quá 800 từ và không quá 3 kỳ. Ảnh đơn, cụm ảnh, tác phẩm đa phương tiện: Một tác giả có thể gửi nhiều ảnh đơn, ảnh đôi, tác phẩm đa phương tiện dự thi (không quá 5 tác phẩm/người); tác phẩm đa phương tiện (video, clip) có độ dài không quá 3 phút, bắt buộc chèn ít nhất 2 phỏng vấn; cụm ảnh phải có ít nhất 5 ảnh trở lên, mỗi ảnh có chú thích cụ thể tên nhân vật, nội dung ảnh, có ý kiến của nhân vật trong ảnh và thời gian chụp ảnh.

Nơi nhận tác phẩm dự thi: Báo Hải Phòng, số 8, Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng; Email: baohp2@vnn.vn , bandocbhp@gmail.com , phongdientubhp@gmail.com , hoặc hộp thư Fanpage: Báo Hải Phòng (@baohaiphong247). Thời gian nhận bài dự thi từ ngày 21/3/2021 đến hết ngày 31/1/2022 (tính theo dấu bưu điện hoặc thời gian lưu trên hệ thống tiếp nhận thư điện tử).

Thể lệ Cuộc thi tuyên truyền gương người tốt, việc tốt "NHỮNG BÔNG PHƯỢNG ĐỎ" trên các ấn phẩm của Báo Hải Phòng

>> Thể lệ cuộc thi xem tại đây

TNĐT
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm: