Dùng chó nghiệp vụ truy bắt 55 con bạc

Cập nhật: Thứ tư 12/11/2008 - 09:35
13h chiều 12/11, khi lực lượng trinh sát công an TP HCM đột nhập một sòng bài nằm sát bìa rừng thuộc xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, 55 con bạc đã chạy trốn trong đầm lầy, buộc công an phải sử dụng chó nghiệp vụ để bắt giữ.
Tụ điểm đánh bạc này do một thanh niên tên Thể (chưa rõ lai lịch) tổ chức, và là một trong 5 điểm cờ bạc có "công nghệ" cao, được đặt tại vị trí hiểm trở thuộc vùng giáp ranh thuộc các huyện Hóc Môn, Củ Chi và tỉnh Long An.

Những người bị bắt giữ hầu hết ngụ tại huyện Hóc Môn, Củ Chi, tỉnh Long An... Để tham gia vào sòng bài này, các con bạc phải là những người quen biết hoặc có người giới thiệu. Hằng ngày, họ tập trung tại quán cà phê nằm trên quốc lộ 22. Từ quán cà phê này, đội quân xe ôm sẽ chở họ tới sòng bài với giá 20 nghìn đồng một lượt. Trên chặng đường đó thường có 4 đến 5 điểm cảnh giới được Thể trả công mỗi ngày 300 nghìn đồng.

Sau khi chọn địa điểm tổ chức sòng bài, Thể giao lại cho một thanh niên tên Phúc phụ trách chung và được trả công 1 triệu đồng mỗi ngày. Để phục vụ cho các con bạc sát phạt nhau, Thể đã tổ chức khép kín tại các nơi đánh bài từ cảnh giới, phục vụ ăn uống, đến cho vay nặng lãi. Những người bán đồ ăn, đồ uống, cho vay... được Thể trả công 500 nghìn đồng mỗi ngày.

Sòng bài được mở từ 8h đến 16h. Trung bình mỗi ngày, Thể thu tiền xâu và tiền sòng khoảng 20 triệu đồng.

Tại hiện trường, công an thu giữ tang vật gồm 43,4 triệu đồng, 23 điện thoại di động và 22 xe gắn máy thu giữ tại quán cà phê nằm trên quốc lộ 22 nơi các con tập trung trước khi đến sòng bài.

Vụ án do đội 5, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC14) công an TP HCM phối hợp với công an huyện Hóc Môn khám phá.
admin
Theo Tin tức
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm:  
http://tuyensinh.tnu.edu.vn/
THÔNG TIN - QUẢNG CÁO
THÔNG TIN - QUẢNG CÁO
THÔNG TIN - QUẢNG CÁO
Đại đội 915
BẢO HIỂM XÃ HỘI VỚI CUỘC SỐNG