Bế mạc Hội thao quốc phòng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh

Cập nhật: Thứ tư 10/08/2022 - 16:19
 Các vận động viên thi đấu nội dung vượt vật cản huấn luyện thể lực.
Các vận động viên thi đấu nội dung vượt vật cản huấn luyện thể lực.

Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh vừa tổ chức Bế mạc Hội thao thể dục thể thao quốc phòng năm 2022.

Hội thao diễn ra trong hai ngày (8 và 9/8). Tham gia Hội thao có hơn 200 vận động viên, đại diện cho 14 đoàn thuộc 10 đơn vị huyện, thành phố, Trung đoàn 832 và 4 cơ quan Bộ CHQS tỉnh. Các vận động viên tập trung thi đấu, tranh tài ở 3 nội dung gồm: Chiến sỹ khỏe; bơi ứng dụng quân sự; vượt vật cản huấn luyện thể lực.

Quá trình diễn ra Hội thao, Ban Tổ chức đã làm tốt công tác điều hành nghiêm túc, chặt chẽ, đúng nội dung, chương trình, thời gian quy định, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị. Các vận động viên phát huy tinh thần trách nhiệm, tham gia thi đấu nghiêm túc, đoàn kết, trung thực, cao thượng, tạo nên nhiều thành tích cao.

Đây cũng là dịp để cấp ủy, chỉ huy các cấp trong lực lượng vũ trang tỉnh đánh giá thực chất công tác huấn luyện thể lực và hoạt động thể dục, thể thao của các cơ quan, đơn vị. Từ đó kịp thời chỉ đạo, bổ sung công tác huấn luyện, nâng cao sức khỏe sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho từng nội dung thi đấu và giải Nhất toàn đoàn cho Phòng Tham mưu, giải Nhì cho Ban CHQS thành phố Sông Công và giải ba cho Ban CHQS huyện Đại Từ.     

Đức Thúy (Bộ CHQS tỉnh)
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm: