Chốt danh sách 24 cầu thủ đội tuyển Việt Nam đấu đội tuyển Australia

Cập nhật: Thứ sáu 21/01/2022 - 08:45

Tối 20-1, sau khi kết thúc trận đấu tập nội bộ, huấn luyện viên Park Hang-seo đã công bố danh sách rút gọn 24 cầu thủ đội tuyển Việt Nam trong chuyến làm khách trên sân của Australia tại vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

Theo danh sách rút gọn của huấn luyện viên Park Hang-seo, 8 cầu thủ sẽ ở lại Hà Nội để tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho trận tái đấu với đội tuyển Trung Quốc, gồm: Quế Ngọc Hải, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Văn Toàn, Ngân Văn Đại, Trần Phi Sơn, Nguyễn Trọng Long, Liễu Quang Vinh và Lê Văn Đô.

Trong số 8 cầu thủ nói trên, Quế Ngọc Hải đã nhận 2 thẻ vàng, nên không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu trận gặp Australia. Còn Tiến Linh, Văn Toàn vẫn đang trong thời gian theo dõi sức khỏe tại nhà dù đã có kết quả âm tính với SARS-Cov-2 và sẽ lên tập trung trong ít ngày tới. Trong khi đó, Văn Đại và Phi Sơn do được bổ sung muộn nên đã không kịp hoàn tất các thủ tục để xin visa theo quy định của Chính phủ Australia.


Chốt danh sách 24 cầu thủ đội tuyển Việt Nam đấu đội tuyển Australia.

Chiều 21-1, đội tuyển sẽ di chuyển sang Melbourne với 2 chặng bay: Hà Nội - thành phố Hồ Chí Minh - Melbourne. Dự kiến, đội sẽ có mặt tại Australia lúc 10h30 ngày 22-1 theo giờ địa phương.

Trận đấu lượt về giữa đội tuyển Australia và đội tuyển Việt Nam sẽ diễn ra lúc 16h10 (giờ Việt Nam) ngày 27-1 tới trên sân AAMI Park, Melbourne, Australia. Như vậy, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ có quỹ thời gian 5 ngày làm quen thời tiết, điều chỉnh múi giờ để hoàn tất bước chuẩn bị cuối cùng cho trận đấu này.


Theo HNMO
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm: