Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Đại diện lãnh đạo Tổng cục Thể dục thể thao và Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch trao Huy chương cho các VĐV đạt thành tích cao trong thi đấu.
Đại diện lãnh đạo Tổng cục Thể dục thể thao và Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch trao Huy chương cho các VĐV đạt thành tích cao trong thi đấu.

Ngày 19-4, Tổng cục Thể dục thể thao phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Bế mạc Giải vô địch Karate miền Bắc lần thứ I năm 2021. Giải đấu được kết thúc sớm hơn một ngày so với dự kiến tại Trung tâm Dịch vụ và Thi đấu Thể thao Thái Nguyên.

Giải đã thu hút sự tham gia của 256 vận động viên (VĐV) của 14 đoàn đại diện cho các tỉnh, thành, ngành của khu vực miền Bắc. Trong đó, có 114 VĐV nữ và 142 VĐV nam thi đấu tranh 71 bộ Huy chương ở các nội dung: Kumite cá nhân nam, cá nhân nữ; Kata cá nhân nam, cá nhân nữ và đồng đội nam, đồng đội nữ.

VĐV Đoàn Hà Nội (găng đỏ) và VĐV Đoàn Quân đội (găng xanh) thi đấu chung kết sáng 19-4.

Trong 3 ngày thi đấu sôi nổi, các VĐV đã đem lại cho khán giả những trận đấu quyết liệt với chất lượng chuyên môn cao. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Đoàn Hà Nội với 16 HCV, 14 HCB, 10 HCĐ; giải Nhì toàn đoàn thuộc về Đoàn Quân Đội với 13 HCV, 6 HCB, 8 HCĐ và giải Ba toàn đoàn thuộc về Đoàn Công an Nhân dân với 9 HCV, 12 HCB, 11 HCĐ.

Việc đăng cai tổ chức Giải vô địch Karate miền Bắc lần thứ I năm 2021 là dịp để duy trì, thúc đẩy phong trào tập luyện môn Karate nói riêng và phát triển phong trào thể dục - thể thao nói chung trên địa bàn tỉnh, đồng thời giới thiệu, quảng bá về văn hóa, con người, tiềm năng, giá trị du lịch của tỉnh.

Thu Hà
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Thông qua công tác TTKS, Đội CSGT Công an huyện Định Hóa – Công an tỉnh Thái Nguyên đã phát hiện và lập biên bản 64 xe mô tô vi phạm Luật giao thông đường bộ. Đến nay, đã quá thời hạn quy định mà chủ sở hữu, người quản lý hoặc người sử dụng hợp...
Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 18/2021/QĐ-TTg ngày 22 tháng 4 năm 2021 Quy định về dự báo, cảnh báo, truyền tin thiên tai và cấp độ rủi ro thiên tai phục vụ hoạt động phòng ngừa, ứng phó, giảm thiểu thiệt hại và khắc phục hậu quả...
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Hỏi đáp Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số 114/Tháng 4 năm 2021-Báo Hằng tháng Số đặc biệt: Chào mừng 46 năm chiến thắng 30-4 và Quốc tế lao động 1-5 SỐ BÁO XUÂN TÂN SỬU (Tết Âm lịch 2021) Số Báo Tết Dương lịch 2021

Xã Phúc Thuận nằm ở phía Tây của huyện Phổ Yên, đây là vùng trồng cây ăn quả tập trung với diện tích lên đến hơn 600ha. Chỉ tính riêng xóm Khe Đù của xã đã có trên 200ha cây ăn quả, trong đó hơn 100ha là nhãn muộn, còn lại là chuối, bưởi và thanh long. Năng suất nhãn bình quân tại Khe Đù đạt...

Ảnh : Thế Hà

LIÊN KẾT WEBSITE