Đội tuyển Việt Nam chính thức có thêm đối tác đồng hành

Cập nhật: Thứ sáu 18/06/2021 - 15:50
 Lê ký kết thỏa thuận hợp tác giữa VTV Cab, VFF và Sabeco sáng 18/6.
Lê ký kết thỏa thuận hợp tác giữa VTV Cab, VFF và Sabeco sáng 18/6.

Sáng 18/6, Sabeco ký thỏa thuận hợp tác với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty Cổ phần Phát triển thể thao VTVCab (VTVCab Sport) để trở thành đối tác đồng hành và là nhà tài trợ của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.
Lê ký kết thỏa thuận hợp tác giữa VTV Cab, VFF và Sabeco sáng 18/6.

Với gói tài trợ hợp tác một năm kéo dài từ 6/2021 đến 6/2022, Sabeco sẽ là nhà tài trợ của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, bao gồm đội tuyển bóng đá nam quốc gia, đội tuyển bóng đá nữ quốc gia và đội tuyển bóng đá nam U22/ U23/ Olympic), trong các hoạt động thi đấu trong nước và quốc tế.
 

Đại diện VFF tại lễ ký kết.

“Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với một thương hiệu Việt Nam danh tiếng như Sabeco”, ông Lê Hoài Anh, Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Quốc gia chia sẻ. “Sự hợp tác này sẽ mang đến những hỗ trợ và sự động viên cho các tuyển thủ, qua đó đóng góp cho sự phát triển của nền bóng đá Việt Nam nói chung”.

Ông Bùi Huy Năm – Tổng giám đốc VTVcab chia sẻ: “VTVcab tự hào là đơn vị duy nhất sản xuất và phát sóng đầy đủ hệ thống giải đấu thể thao trong nước, các giải đấu đỉnh cao quốc tế, và đặc biệt là các trận đấu của các đội tuyển quốc gia Việt Nam. Bên cạnh việc tập trung sản xuất, phát sóng, phân phối nội dung thể thao trên các nền tảng, VTVcab cũng khẳng định sự quan tâm, chú trọng đặc biệt đối với môn bóng đá và đã trở thành đối tác tài trợ chiến lược lâu dài của VFF. VTVcab đề cao vai trò Nhà tài trợ đồng hành của Sabeco và coi đây là cơ hội tốt để gia tăng nguồn lực thúc đẩy sự thành công các đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam.”

Ông Bennett Neo – Tổng giám đốc Sabeco chia sẻ tại buổi lễ.

Ông Bennett Neo – Tổng giám đốc Sabeco chia sẻ: “Chúng tôi tự hào khi được đồng hành và hỗ trợ đội tuyển bóng đá quốc gia trên hành trình chinh phục những thành công lớn hơn và cùng chia sẻ mục tiêu chung là mang lại vinh quang cho đất nước”.

Trong những năm gần đây, đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đã đạt được những thành tích vang dội trên đấu trường quốc tế và mang lại niềm tự hào lớn lao cho người dân Việt Nam. Gần đây nhất, đội tuyển đã thi đấu xuất sắc và lần đầu tiên giành quyền tham dự vòng loại thứ ba FIFA World Cup Qatar 2022 khu vực châu Á.

Năm 2019, Sabeco là nhà tài trợ chính thức cho đoàn thể thao Việt Nam tham dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games). Sabeco cũng đồng thời là nhà tài trợ cho nhiều hoạt động thể thao trong nước như Giải vô địch quốc gia và cự li dài Tiền Phong năm 2020, lễ hội đua ghe Ngo Ooc Om Boc truyền thống hàng năm và các sự kiện thể thao quốc tế khác trong đó có giải đấu AFF Cup 2018 với vai trò là Nhà tài trợ trong nước./.

 

 


Theo VOV
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm: