Hơn 450 vận động viên tham gia thi đấu các môn thể thao

Cập nhật: Thứ năm 21/10/2021 - 12:04
 Các vận động viên thi đấu môn Đẩy gậy.
Các vận động viên thi đấu môn Đẩy gậy.

Nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, phát huy bản sắc văn hóa truyền thống thông qua các môn thể thao dân tộc, trò chơi dân gian ở các địa phương, huyện Đại Từ vừa tổ chức thi đấu các môn thể thao trong Đại hội Thể dục thể thao huyện Đại Từ lần thứ VII, năm 2021.

Theo đó, các vận động viên có thành tích cao tại các giải thi đấu ở các xã, thị trấn được lựa chọn để tham dự Đại hội Thể dục thể thao cấp huyện với 12 môn thể thao như: Đẩy gậy, bóng bàn, cờ tướng… Đến thời điểm này, 50% các môn với hơn 450 vận động viên tham gia đã hoàn thành thi đấu và được trao giải. 

Ban Tổ chức trao giải cho các vận động viên giành giải môn Cờ tướng.
 

Theo đánh giá, các môn thi đấu đã diễn ra an toàn, nghiêm túc, đảm bảo thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch COVID-19. Các môn thi đấu còn lại sẽ tiếp tục được tổ chức vào cuối tháng 10, đầu tháng 11 tới.

Trước đó, do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, cuối tháng 4-2021, huyện Đại Từ đã có văn bản yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương tạm dừng tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch.

Thu Huyền
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm: