Khai mạc giải bóng đá trong công nhân viên chức, lao động

Cập nhật: Thứ bẩy 24/10/2020 - 15:59
 Các đại biểu tại Lễ khai mạc giải bóng đá.
Các đại biểu tại Lễ khai mạc giải bóng đá.

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, kỷ niệm 20 năm thành lập Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh, 15 năm thành lập Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh, sáng 24-10, tại T.P Sông Công, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh đã tổ chức khai mạc giải bóng đá trong công nhân viên chức lao động các khu công nghiệp lần thứ II.

Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Vũ Duy Hoàng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Nguyễn Ngô Hai, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá tỉnh; các đồng chí lãnh đạo T.P Sông Công, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh.

Giải bóng đá năm nay có 29 đội với hơn 400 cầu thủ tham dự, trong đó có 3 cầu thủ người Hàn Quốc, 6 đội bóng nữ với 84 cầu thủ. Các đội bóng nam bốc thăm chia thành 6 bảng đá vòng tròn, chọn đội nhất, nhì và 4 đội xếp thứ ba có điểm số cao nhất để vào vòng 1/16 đá loại trực tiếp. Các đội bóng nữ đá loại trực tiếp để chọn những đội xuất sắc nhất.

Giải bóng đá trong công nhân viên chức lao động các khu công nghiệp lần thứ II tạo cơ hội để các cầu thủ giao lưu, cọ sát, nâng cao sức khỏe và tăng cường tinh thần đoàn kết trong công nhân viên chức lao động. Đồng thời qua giải đấu, công đoàn các cấp phát hiện, tuyển chọn các hạt nhân năng khiếu, hình thành lực lượng vận động viên mũi nhọn trong phong trào thể dục thể thao của các khu công nghiệp.

Quốc Tuân
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm: