Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Ronaldo tính chuyện treo giày
Cập nhật ngày: 19/11/2008 09:12 (GMT +7)
Ngôi sao tiền đạo người Brazil đã cảm thấy chùn chân mỏi gối, sau những năm tháng tung hoành và những chấn thương liên miên.

Ronaldo đang điều trị chấn thương ở đầu gối trái, dính phải khi còn chơi cho Milan hồi tháng hai năm nay. Anh mới chỉ trở lại đầu tuần này (chơi khoảng 22 phút) trong một trận đấu mang tính từ thiện ở Marốc.

Chân sút 32 tuổi đang lâm vào cảnh thất nghiệp. Hợp đồng của anh với Milan đã kết thúc vào cuối mùa giải trước. Man City cũng như Flamengo được cho là đã liên hệ với Ronaldo, nhưng chẳng đi đến đâu. Mới đây, anh từ chối lời đề nghị trở lại Serie A của đội bóng đang đứng ở giữa bảng xếp hạng - Siena.

"Tôi cảm ơn về tất cả những lời mời chào, nhưng thực sự tôi không biết tương lai nào dành cho mình cả", Ronaldo nói với tờ Gazzetta dello Sport (Italy).

"Tôi không biết liệu tôi sẽ tiếp tục chơi bóng hay giải nghệ. Tôi chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Giờ cũng chưa phải vội. Tôi muốn hoàn thành quá trình hồi phục. Tôi có thể đưa ra quyết định ngay ngày mai hoặc trong tháng tới, tôi thực sự chưa biết chắc điều gì nhưng thực sự là tôi đang mệt mỏi vì việc quá trình hồi phục rất vất vả và đôi chân tôi cũng đã cảm thấy nặng nề rồi".

Chủ nhân danh hiệu Quả bóng vàng năm 1997 và 2002 từng dính chấn thương nghiêm trọng ở đầu gối phải năm 1999 và 2000 khi còn chơi cho Inter. Anh sau đó bình phục và có công lớn mang về chức vô địch World Cup 2002 cho Brazil.
admin
Theo VnExpress
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Thông qua công tác TTKS, Đội CSGT Công an huyện Định Hóa – Công an tỉnh Thái Nguyên đã phát hiện và lập biên bản 64 xe mô tô vi phạm Luật giao thông đường bộ. Đến nay, đã quá thời hạn quy định mà chủ sở hữu, người quản lý hoặc người sử dụng hợp...
Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 18/2021/QĐ-TTg ngày 22 tháng 4 năm 2021 Quy định về dự báo, cảnh báo, truyền tin thiên tai và cấp độ rủi ro thiên tai phục vụ hoạt động phòng ngừa, ứng phó, giảm thiểu thiệt hại và khắc phục hậu quả...
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Hỏi đáp Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số 114/Tháng 4 năm 2021-Báo Hằng tháng Số đặc biệt: Chào mừng 46 năm chiến thắng 30-4 và Quốc tế lao động 1-5 SỐ BÁO XUÂN TÂN SỬU (Tết Âm lịch 2021) Số Báo Tết Dương lịch 2021

Xã Phúc Thuận nằm ở phía Tây của huyện Phổ Yên, đây là vùng trồng cây ăn quả tập trung với diện tích lên đến hơn 600ha. Chỉ tính riêng xóm Khe Đù của xã đã có trên 200ha cây ăn quả, trong đó hơn 100ha là nhãn muộn, còn lại là chuối, bưởi và thanh long. Năng suất nhãn bình quân tại Khe Đù đạt...

Ảnh : Thế Hà

LIÊN KẾT WEBSITE