Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Thái Nguyên lần thứ IX năm 2022:
Tiếp tục thi đấu môn kéo co và futsal

Cập nhật: Thứ sáu 23/09/2022 - 18:39
  Trận đấu futsal giữa hai đội bóng TP. Sông Công và huyện Đại Từ.
Trận đấu futsal giữa hai đội bóng TP. Sông Công và huyện Đại Từ.

Bên cạnh những môn thể thao đã hoàn thành, hiện nay, các vận động viên (VĐV) tham gia hai môn còn lại là kéo co và bóng đá futsal, trong khuôn khổ Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) tỉnh Thái Nguyên lần thứ IX, vẫn đang tiếp tục thi đấu tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh.

Với môn kéo co, các VĐV tranh tài trong hai ngày 23 và 24-9, thi đấu ở 3 nội dung: Đồng đội nam, đồng đội nữ và đồng đội nam nữ hỗn hợp. Giải đấu thu hút 150 VĐV thuộc 8 đoàn của các huyện: Đồng Hỷ, Phú Lương, Võ Nhai, Phú Bình, Đại Từ và các thành phố: Thái Nguyên, Sông Công, Phổ Yên tham gia tranh tài. 

Kết thúc ngày 23-9, các VĐV đã thi đấu xong vòng loại, bán kết, chung kết của nội dung đồng đội nam và đồng đội nữ. Kết quả, Đoàn TP. Phổ Yên đoạt Huy chương vàng nội dung đồng đội nam; huyện Đồng Hỷ đã đoạt HCV nội dung đồng đội nữ. Nội dung đồng đội nam nữ hỗn hợp sẽ thi đấu vào sáng mai (24-9).

Môn bóng đá futsal tiếp tục diễn ra trong tối 23-9, với các cặp đấu: huyện Đồng Hỷ - TP. Sông Công; huyện Đại Từ - huyện Võ Nhai; TP. Thái Nguyên - TP. Phổ Yên. Đây cũng là môn thể thao kết thúc muộn nhất Đại hội với các trận đấu vào tối 24 đến 26-9.

Thu Hà
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm: